La Liga

13:44 26/03/2015

Cho đến lúc này, hợp đồng hiện tại của Khedira cũng chỉ còn đúng 3 tháng nữa sẽ kết thúc (30/6). Với việc phía BLĐ Real không mặn mà gì trong việc ký gia hạn, tuyển thủ Đức này đã quyết định chấm dứt mối lương duyên với sân Bernabeu khi khẳng định sẽ ra đi ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới.

Trên tờ Kicker của Đức, Khedira đã tuyên bố: “Tôi sẽ ra đi sau khi hợp đồng hiện tại kết thúc. Đây không phải là một quyết định chống lại Real và đơn giản chỉ bởi tôi muốn bắt đầu lại với một đội bóng khác. Có thể coi đó sẽ là một khởi đầu mới trong sự nghiệp cầu thủ của tôi”.

khedira chac chan ròi real

Khedira sẽ đứng dậy và bắt đầu lại sau khi rời Real

Tiền vệ 27 tuổi này cũng thừa nhận hiện anh vẫn đang toàn tâm toàn ý cống hiến cho Real và chưa nghĩ tới một đội bóng nào khác. “Tôi chưa đạt được thỏa thuận với bất kỳ đội bóng nào cũng như chưa xác định sẽ đến đâu. Lúc này đây tôi chỉ muốn tập trung thi đấu thật tốt trước khi chia tay với Real vào cuối mùa giải này. Các vấn đề khác sẽ do người đại diện của tôi thực hiện”.

Dĩ nhiên Khedira cũng không quên gửi lời cảm ơn tới Real và đồng đội. “Thực sự, quãng thời gian thi đấu cho Real Madrid là quãng thời gian tuyệt vời nhất trong sự nghiệp cầu thủ của tôi và họ cũng là đội bóng tuyệt nhất mà mọi ngôi sao phải mơ ước. Tôi muốn cảm ơn BLĐ Real về điều đó và cảm ơn đồng đội đã luôn bên cạnh tôi trong thời gian qua. Giờ tôi sẽ cố gắng cùng họ chiến đấu và nỗ lực để đạt được những kết quả tốt nhất trong quãng thời gian còn lại của mùa giải này”.

PHƯƠNG LÂM (Thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top