La Liga

21:44 05/01/2016
Dù nhận được lời mời trực tiếp từ Zidane, nhưng Casillas đã từ chối trở lại khoác áo đội bóng chủ sân Santiago Bernabeu.
 

Theo những thông tin mà đài phát thanh Cadena SER tiết lộ mới đây, một trong những công việc đầu tiên mà Zidane đã làm sau khi nhậm chức tân HLV của Real Madrid đó là gọi điện và thuyết phục Casillas trở lại khoác áo đội bóng thành Madrid.

Trong cuộc trò chuyện của mình, Zidane đã hứa sẽ giúp Casillas lấy lại suất bắt chính trong khung gỗ, thậm chí là một vị trí trong ban huấn luyện của đội bóng.

 

Tuy nhiên nỗ lực của Zidane đã không thành công, khi Cadena SER cho biết Casillas đã đưa ra lời từ chối vì anh hoàn toàn không có ý định rời Porto vào thời điểm này.

Trước đây, Iker Casillas cũng đã từng phải tức tưởi rời Bernabeu vào hè 2015 trong nước mắt. Dù muốn ở lại Real Madrid đến trọn sự nghiệp nhưng Iker Casillas buộc phải ra đi vì không nằm trong kế hoạch của Rafa Benitez. Thậm chí cuộc họp báo chia tay của anh cũng đã được Real tổ chức rất sơ sài và không có một quan chức cấp cao nào của đội bóng Hoàng Gia đến dự.

 
 
 abongda

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top