La Liga

09:06 24/12/2014

iker-casillas-bac-tin-don-roi-real-madrid

Iker Casillas bác tin đồn rời Real Madrid

Trong vài tháng qua, tương lai của thủ môn người Tây Ban Nha tại Bernabeu trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông Anh và Tây Ban Nha khi Iker Casillas được liên hệ với một bản hợp đồng chuyển nhượng đến Arsenal và Liverpool.

Trước những thông tin được giới truyền thông đăng tải, phát biểu trên Marca ngày hôm nay, Iker Casillas đã dội gáo nước lạnh vào tham vọng của Liverpool và Arsenal: “Không có lý do gì để tôi rời Real Madrid. Tôi vẫn còn muốn giành thêm nhiều danh hiệu nữa với CLB này”.

Thủ môn 33 tuổi người Tây Ban Nha đã có 22 lần ra sân trong đội hình của Real Madrid ở mùa giải năm nay, nhưng thời gian gần đây nhà đương kim vô địch Tây Ban Nha được liên hệ với một bản hợp đồng chuyển nhượng với thủ môn David De Gea của Man Unietd. Điều này làm nóng lên những thông tin về khả năng chấm dứt sự nghiệp của Iker Casillas với nhà đương kim vô địch châu Âu.

Với tuyên bố của Iker Casillas, một bản hợp đồng chuyển nhượng tiềm năng cho thủ môn người Tây Ban Nha chỉ có thể được thực hiện vào cuối mùa giải.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top