La Liga

17:23 11/01/2015

Có thể bạn quan tâm

>>>Hành động bội bạc của Guardiola khiến fan Barca sôi tiết
>>>03h ngày 12/01, Barcelona- Atletico Madrid: Chờ bất ngờ ở Nou Camp


>>>Enrique dọa chia tay Barca sớm

Trong khi Real Madrid trở lại với niềm vui chiến thắng, cụ thể hoá bằng khoảng cách 4 điểm thì Camp Nou vẫn đầy sự căng thẳng. Đoàn quân của Ancelotti thắng, nghĩa là Enrique cũng phải làm sao để Barca đả bại Atletico (cùng 38 điểm) nếu không muốn bị tụt lại. Một nhiệm vụ quả khó khăn vào lúc này dù đội bóng xứ Catalan được chơi trên sân nhà.

2013-08-01 ENTRENO 49.v1375349721

Hai ngày trước trận đấu là tin sốt dẻo được kênh TV3 loan đi, nhà cầm quân này sẽ bị Bartomeu "trảm" để vời lại Rijkaard như một cách để vỗ về Leo Messi...Và tình thế có vẻ như xấu thực sự với Enrique khi ở buổi tập ngày hôm sau, siêu sao 27 tuổi ngang nhiên thách thức ông qua hành động đi tập muộn cả một khoảng thời gian so với các đồng đội còn lại.

Hành động đó của Leo nói lên điều gì? Theo báo chí xứ đấu bò, siêu sao Argentina chờ cho Luis Enrique bị sa thải và muốn Oscar Garcia ngồi vào "ghế nóng" ở Camp Nou.Có thể nhìn thấy cái lắc đầu của cựu thuyền trưởng Celta Vigo và thấy rõ sự tức giận của ông trong buổi tập cuối cùng trước khi nghênh tiếp đoàn quân của Simeone.

Theo Vietnamnet

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top