La Liga

16:23 02/04/2015

Số là hậu vệ phải đang thi đấu cho Porto này chẳng hiểu suy nghĩ thế nào lại viết trên trang Twitter cá nhân của mình rằng mặc dù đã ký hợp đồng với Real Madrid nhưng vẫn sẽ rất hâm mộ Barcelona. Thích đội bóng nào và ghét đội bóng nào là quyền của mỗi người và của Danilo. Thế nhưng với các CĐV của đội bóng áo trắng thành Madrid, việc thành viên của đội lại thích và hâm mộ Barca là điều khó có thể chấp nhận được.

Ai cũng biết Real và Barca là đại kình địch, là những đối thủ không đội trời chung ở Tây Ban Nha. CĐV của hai đội bóng này ghét nhau như chó với mèo và họ không muốn dính dáng bất kỳ điều gì đến đối thủ. Vậy mà Danilo lại đi ngược với “truyền thống” đó khi thừa nhận là CĐV của ruột của Barca và lại nói điều đó ngay trong những ngày đầu tiên là người của Real.

DANILO-MONTAJEjhakfhasl

Lẽ ra Danilo đã có thể tới Nou Camp để thay thế cho người đồng hương Dani Alves và để được tái hợp với người đồng đội cũ ở Santos là Neymar đúng với mong muốn. Tuy nhiên thật bất ngờ khi Real Madrid mới là đội bóng mới của hậu vệ đầy triển vọng và tài năng này. Trên trang Twitter của mình, Danilo thừa nhận: “Thật hứng thú khi xem Barca thi đấu. Tôi thích cách các cầu thủ Barca chơi bóng, thật là một thứ bóng đá đẹp và ấn tượng”.

Chẳng biết Danilo cố tình hay vô ý khi viết như vậy, chỉ biết rằng với hành động đó, thật khó để cầu thủ này lấy lòng các CĐV Real và đó là khó khăn đầu tiên mà anh phải vượt qua.

CHIP (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top