La Liga

20:00 23/03/2016
Trong suốt lễ trao giải Quả Bóng Vàng Thế giới 2015 vừa qua CR7 đã luôn theo sát và hỗ trợ Neymar trong mọi lúc để đảm bảo tiền đạo người Brazil không quá bỡ ngỡ trong lần đầu tham gia một buổi lễ trọng đại như vậy trong sự nghiệp (theo ​Mirror).
Lionel Messi cũng có mặt ở đó với tư cách là ứng viên cho Quả Bóng Vàng nhưng Ronaldo mới là người giúp đỡ Neymar một phần vì cả hai đều nói tiếng Bồ Đào Nha. Cả Neymar và Ronaldo đều đang là đối thủ ngay trong đêm trao giải đó và cũng là cặp kỳ phùng địch thủ trên sân cỏ, thế nhưng "đàn anh" Ronaldo đã bỏ qua mọi sự cạnh tranh để hỗ trợ "đàn em" Neymar Jr. Người dẫn chương trình trao giải Ballon d'Or 2016 Kate Abdo đã tiết lộ:
"Tại lễ trao giải Ballon d'Or mà tôi dẫn chương trình hồi tháng Giêng chúng tôi đã tổng dợt với cầu thủ trước để họ biết rõ đường đi nước bước trên sân khấu trước khi trao giải thật sự."
"Anh ấy [Ronaldo] đi cạnh Neymar, Neymar là người Brazil còn Ronaldo là người Bồ Đào Nha nên cả hai đều nói tiếng Bồ Đào Nha, dù Messi và Neymar là đồng đội nhưng Ronaldo mới là người chỉ dẫn cho Neymar xung quanh, cho cậu ấy biết nên đi như thế nào và đảm bảo mọi thứ được thông dịch rõ ràng cho cậu ấy." Abdo tiết lộ trên tạp chí Football Beyond Borders.
"Anh ấy rất ân cần và quan tâm Neymar, cách mà anh ấy coi sóc cậu ta và đảm bảo cậu ta biết phải làm gì. Và đó là một khía cạnh của Ronaldo mà bạn không ngờ tới."
Neymar chính là cái tên mới nổi trong cuộc đua dành Quả Bóng Vàng cùng với Ronaldo và chính người đồng đội của Neymar tại Barcelona là Messi. Tại lễ trao giải vừa qua Messi đã chiến thắng trong việc lần thứ năm nhận danh hiệu cao quý nhất cho cá nhân với QBV 2015, Ronaldo về nhì với Quả Bóng Bạc và Neymar thứ ba với Quả Bóng Đồng. Theo đánh giá của giới chuyên môn thì Neymar sẽ sớm soán ngôi của hai người đàn anh là Ronaldo và Messi nếu tiếp tục thể hiện được phong độ xuất sắc như mùa bóng vừa qua. Hiện tại Ronaldo và Messi vẫn đang là hai cái tên lớn nhất trực tiếp cạnh tranh cho vị trí xuất sắc nhất thế giới.
90min.com

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top