La Liga

11:43 02/04/2015

Theo thông tin mới nhất, Real đã hoàn tất việc ký hợp đồng có thời hạn lên tới 6 năm với tuyển thủ Brazil Danilo từ Porto. Hậu vệ phải tài năng này sẽ bắt đầu thi đấu cho Kền kền trắng từ mùa giải tới và dĩ nhiên anh tới Bernabeu không phải là để dự bị cho một ai đó, mà cụ thể ở đây là dự bị cho Dani Carvajal.

HLV Carlo Ancelotti đang rất vui mừng sau khi vượt qua nhiều đối thủ khác để giành được sự phục vụ của Danilo. Tuy nhiên khi có được cầu thủ người Brazil này rồi thì ông lại lo bởi lẽ trọng dụng Danilo mà gạt Carvajal sang một bên là điều quá lãng phí. Hậu vệ người TBN này cho thấy anh hoàn toàn phù hợp với lối chơi của Real nhờ lối chơi công thủ rất toàn diện và là sự hỗ trợ hoàn hảo cho Gareth Bale bên hành lang phải trong suốt thời gian dài đã qua.

20140813 042919 daniel-carvajal-tahanlajulawan

Điều đáng nói hơn khi Dani Carvajal là sản phẩm của lò đào tạo Real và họ cần những cầu thủ như thế để lên tinh thần, tạo sự tin tưởng vào tương lai tại Bernabeu cho những lứa cầu thủ trẻ hiện tại. Kể từ khi trở lại từ Leverkusen sau 1 mùa giải được đem cho mượn, Carvajal đang cho thấy được sự trưởng thành vượt bậc của mình và hoàn toàn xứng đáng có một chỗ đứng trong đội hình chính của Real.

Chọn ai đá chính giữa Danilo và Carvajal? Đó sẽ thực sự là câu hỏi khó trả lời với Carlo Ancelotti. Tuy nhiên với truyền thống là chỉ trọng sao đắt giá, Carvajal hoàn toàn có thể bị lãng quên để nhường chỗ cho bản hợp đồng tới từ Porto và rơi vào cảnh trở thành một dự bị chuyên nghiệp. Nếu điều đó xảy ra thì quả là một sự đáng tiếc cho tài năng người TBN này.

CHIP (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top