La Liga

09:18 01/03/2019
Hậu vệ người Tây Ban Nha, Jordi Alba đã quyết định ký hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2024 với Barcelona.

Jordi Alba sẽ tròn 30 tuổi vào tháng 3 tới. Anh gia nhập Barcelona từ Valencia với giá 12 triệu euro vào năm 2012 và nhanh chóng trở thành trụ cột ở Camp Nou. Trong những năm gần đây, hậu vệ cánh người Tây Ban Nha này thường xuyên được liên hệ chuyển ra nước ngoài thi đấu với những đề nghị rất hấp dẫn. Tuy nhiên, anh quyết định cam kết tương lai lâu dài với Barca bằng cách ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm.
 
Theo thông báo chính thức của Barcelona, hợp đồng của Jordi Alba kéo dài đến năm 2024, thời điểm hậu vệ này bước sang tuổi 35 và có phí giải phóng lên đến 500 triệu euro.

Đây là phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực mà Jordi Alba thể hiện ở mùa giải này. Sau khi có dấu hiệu sa sút phong độ trong những năm gần đây, Jordi Alba đã trở lại mạnh mẽ. Từ đầu mùa, hậu vệ này đã có 14 pha kiến tạo trên mọi đấu trường và ghi được 2 bàn thắng.

Hồi tháng trước, Jordi Alba cũng từng lên tiếng cam kết tương lai với Barcelona. Anh cho biết: “Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc rời khỏi Barca. Kể từ khi đến đây, giấc mơ của tôi luôn luôn là ở lại CLB. Sau nhiều năm, bản thân tôi vẫn chưa ngừng tiến bộ và tôi cảm thấy tình cảm của người hâm mộ ngày càng lớn hơn. Giấc mơ của tôi là được treo giày ở Camp Nou”.
Tầm Hoan (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top