La Liga

20:10 12/11/2015
HLV lão làng của bóng đá thế giới Carlo Ancelotti mới đây đã chia sẻ về tương lai của mình, đồng thời cũng cho biết "ông muốn trở về Anh" làm việc.

 
Carlo Ancelotti rời chiếc ghế HLV tại Real Madrid vào cuối mùa giải năm ngoái khi không thể cùng với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha bảo vệ thành công chức vô địch đã giành được một năm về trước, đồng thời để tuột mất chức vô địch tại La Liga.

"Tôi không hề có bất kì vấn đề nào với Chelsea. Tôi nghĩ rằng Jose Mourinho sẽ không bị sa thải, họ sẽ giữ ông ấy ở lại và đó là một quyết định đúng đắn", Carlo cho biết.

"Tôi muốn trở lại làm việc tại Anh, tôi yêu bóng đá ở đây, tôi vẫn còn một ngôi nhà ở London. Tôi muốn dẫn dắt một đội bóng có tính cạnh tranh ở đấu trường quốc nội và ngoài châu Âu".

"Tôi nghĩ rằng Liverpool FC là một đội bóng chất lượng nhưng tôi đã không nói chuyện với họ. Tôi đã có thể đồng ý nhưng không, tôi không làm như vậy."
 
Đội bóng lớn đang bất ổn nhất vào thời điểm hiện tại chính là Chelsea, đây cũng là CLB mà Ancelotti từng dẫn dắt trong hai mùa giải từ năm 2009 tới 2011.

Carlo Ancelotti chắc chắn là cái tên hot sắp tới nếu như CLB nào có ý định thay tướng. Vị huấn luyện viên này là một trong sáu người từng vô địch Champions League ở cả cương vị cầu thủ lẫn huấn luyện viên. Ông cũng đã năm lần vô địch Champions League, trong đó hai lần khi còn thi đấu cho AC Milan (1989, 1990), hai lần khi dẫn dắt AC Milan (2003, 2007) và một lần khi dẫn dắt Real Madrid (2014).
(90Min)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top