La Liga

10:13 28/01/2015

Năm 2010, Barca đã ký một hợp đồng hết sức hấp dẫn với Qatar Airways có giá trị lên tới 123,4 triệu bảng Anh. Hợp đồng này sẽ hết hạn vào năm 2016 và cho đến thời điểm hiện tại, đội bóng xứ Catalunia vẫn chưa quyết định tìm kiếm nhà tài trợ mới hay tiếp tục ký gia hạn với hãng hàng không này. Mới đây chủ tịch Bartomeu của Barca đã khẳng định việc có ký tiếp hợp đồng với Qatar Airways hay không còn phải chờ để xem xét lại.

barcelona - qatar

Chủ tịch Bartomeu thừa nhận việc hợp tác với Qatar Airways đang diễn ra rất tốt đẹp. Tuy nhiên tình hình chính trị bất ổn ở khu vực Trung Đông hiện nay khiến Barca phải cân nhắc đến chuyện tiếp tục hợp tác hay không vì không ít thì nhiều, Qatar Airways sẽ bị những ảnh hưởng từ vấn đề này. Rất có thể việc tìm kiếm nhà tài trợ mới sẽ là điều bắt buộc phải làm.

Ông nói: “Chúng tôi sẽ phải tìm kiếm những đối tác mới, đó là nghĩa vụ phải làm trong trường hợp xấu nhất là mối hợp tác với Qatar Airways không được tiếp tục. Hợp đồng hiện tại với Qatar Airways sẽ kết thúc vào năm 2016 nhưng thực sự chúng tôi rất nhạy cảm với vấn đề chính trị ở Qatar và Trung ĐÔng. Mọi thứ đã thay đổi rất nhiều so với 4 năm trước và chúng tôi sẽ chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong năm 2015 cho đến trước tháng 10, quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra”.

CHIP (Thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top