La Liga

20:29 04/04/2015

Tờ Sport.es đã cho biết BLĐ Barca vừa duyệt chi một khoản ngân sách lên tới 70 triệu euro để thuyết phục Juventus nhả tiền vệ Paul Pogba. Sở dĩ vậy vì họ rất ấn tượng với màn trình diễn tuyệt vời của tuyển thủ Pháp này trong thời gian qua và cho rằng anh sẽ là miếng ghép hoàn hảo cho hàng tiền vệ vốn đang dần bước sang sườn bên kia của giai đoạn đỉnh cao.

2015Jan07094318 461092490

Đây là một động thái rất rõ ràng của Barca trong việc lôi kéo Pogba. Ho biết rằng phải sớm đưa ra một lời đề nghị cụ thể mới có hy vọng chiêu mộ được ngôi sao trẻ này trước sự đeo bám của những đội bóng lớn khác như Real Madrid, Man City, Chelsea hay đặc biệt là Man United, đội bóng cũ của Pogba.  

Vấn đề của Barca lúc này là họ đang dính lệnh cấm chuyển nhượng cho tới tháng 1/2016. Thế nên việc chiêu mộ Pogba ngay trong mùa Hè tới đây là điều không thể. Họ cần phải có những tính toán khác ví như việc ký hợp đồng ghi nhớ với Pogba nếu Juventus chấp nhận để ngôi sao trẻ này ra đi. Đây cũng sẽ là một sự lựa chọn thích hợp bởi chính tuyển thủ Pháp này đã từng tiết lộ anh chưa sẵn sàng cho việc ra đi. Ở lại Juventus thêm một năm nữa trước khi chuyển tới Barca, đó có thể xem là việc vẹn cả đôi đường.

CHIP (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top