La Liga

15:58 09/04/2015

BLĐ Barca vừa tiết lộ kế hoạch đàm phán với hậu vệ Dani Alves và người đại diện của anh về một hợp đồng mới.

Tờ Sport.es đưa tin BLĐ Barca sẽ có cuộc gặp để đàm phán với người đại diện của Alves cũng như với chính hậu vệ người Brazil này trong vài ngày tới đây. Mục đích của cuộc gặp là để đàm phán về một hợp đồng mới và giải quyết những khúc mắc còn đang tồn đọng giữa đôi bên để sớm đi đến một cái bắt tay. Phía Barca đã phủ nhận mọi tin đồn về việc Alves sẽ ra đi trong mùa Hè tới và thừa nhận họ sẽ làm hết sức để giữ chân hậu vệ phải xuất sắc này.

Barca van co niu giu Alves hinh anh
Alves vẫn là một sự lựa chọn hàng đầu của Barca

Hồi đầu năm, đã không ít lần Alves và người đại diện của anh đã nói về việc sẽ rời Barca trong thời gian tới vì không được đội bóng này đả động gì đến việc gia hạn khi mà hợp đồng hiện tại chỉ còn đến mùa Hè tới đây. Tuy nhiên giờ thì mọi thứ đã khác, phía đội chủ sân Nou Camp vừa chủ động mở lời và chính HLV Luis Enrique cũng khẳng định rất muốn giữ hậu vệ người Brazil này ở lại thêm một thời gian nữa.

Trên thực tế, Alves đã ký một hợp đồng ghi nhớ với phía PSG. Nếu Barca muốn giữ Alves ở lại, họ sẽ phải đáp ứng được những vấn đề về tiền bạc theo điều khoản đã ký giữa hậu vệ này với đội bóng Pháp, đó sẽ là trở ngại duy nhất của cuộc đàm phán này.

 CHIP (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top