Italia

09:11 02/08/2019
Ban tổ chức giải vô địch quốc gia Hàn Quốc, K League vẫn chưa hết tức giận khi Juventus không cho Cristiano Ronaldo ra sân trong trận giao hữu với đội ngôi sao của giải đấu này.

 
Theo thỏa thuận của K League và Juventus, Ronaldo phải thi đấu ít nhất 45 phút trong trận đấu với K League All Stars. Tuy nhiên, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã ngồi ngoài suốt trận đấu với lý do căng cơ.

Phía K League đã gửi thư tố Juventus vi phạm hợp đồng vào thứ 3 vừa qua. Ngay sau đó, chủ tịch Juve, Andrea Agnelli phủ nhận việc CLB của ông thiếu trách nhiệm và từ chối xin lỗi. Điều này khiến phía K League thực sự tức giận.

Trong diễn biến mới nhất, K League không ngần ngại tố cáo Juventus “lừa đảo” và yêu cầu nhà vô địch Serie A đưa ra lời xin lỗi công khai. Phía K League tuyên bố: “Chúng tôi rất thất vọng và phẫn nộ với hành vi và cách cư xử vô trách nhiệm của Juventus. Chúng tôi muốn Juventus đưa ra lời xin lỗi chân thành và giải thích lý do Ronaldo vắng mặt”.

“Điểm mấu chốt là Ronaldo đã không thi đấu một phút nào cho dù hợp đồng giữa hai bên đảm bảo anh ấy sẽ chơi ít nhất 45 phút. Phía Juventus đã không xin lỗi và cũng không giải thích chính xác chuyện gì đã xảy ra”.

Trước K League, một luật sư người Hàn Quốc tiết lộ ông và một số khán giả đang tìm cách kiện ban tổ chức giải đấu để đòi lại tiền vé vì Ronaldo không ra sân như cam kết ban đầu.
Đoàn Dự (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top