Italia

10:35 16/11/2019
Nhà cầm quân người Italia đã nhận được một bức thư nặc danh với một viên đạn và hàng loạt lời đe dọa tính mạng.

 
Trở lại quê nhà làm việc, HLV Antonio Conte đã biến Inter Milan trở thành kẻ thách thức đáng ngại với Juventus trong cuộc đua Scudetto. Nhưng bên lề cuộc chiến đó, nhà cầm quân người Italia lại chịu rất nhiều sức ép.

Theo thông tin mới được Corriere della Sera tiết lộ, Conte mới đây đã nhận được một bức thư nặc danh với lời lẽ đe dọa tính mạng. Ngoài ra, bức thư này còn có một viên đạn. Đây là cách thức đe dọa khá phổ biến ở Italia. Không ít chính trị gia ở xứ sở mỳ ống từng rơi vào tình cảnh tương tự HLV của Inter Milan.


Trước sự đe dọa trên, HLV Conte rất lo ngại cho sự an toàn của bản thân và gia đình của mình. Vì vậy, theo Corriere della Sera, chiến lược gia người Italia đã thuê cảnh sát và lực lượng an ninh bảo vệ ngôi nhà của mình cũng như sân tập của Inter Milan.

Cũng theo nguồn tin trên, cảnh sát Italia đã mở cuộc điều tra. Họ đã thu thập và kiểm tra dấu vân tay trên phong thư để xác định kẻ chủ mưu. Ngoài ra các đoạn video giám sát hành trình trên đường về nhà của Conte cũng được mang ra phân tích.

Theo báo giới Italia, đây có thể chỉ là lời đe dọa mang tính khủng bố tinh thần. Tuy nhiên, HLV Conte và CLB Inter Milan rất lo ngại nên muốn bảo đảm sự an toàn ở mức cao nhất. Đây không còn là chuyện xa lạ với bóng đá Italia. Trước đây, tiền đạo Fabio Quagliarella cũng nhận được hàng loạt lời đe dọa tính mang trong khoảng thời gian khoác áo Napoli.

Trong quá khứ, HLV Conte từng có nhiều năm thành công ở Juventus. Chính vì vậy, khi trở lại Italia dẫn dắt kình địch Inter Milan, ông đã chịu sức ép rất lớn, đặc biệt từ phía nhóm CĐV quá khích của Juventus.

 
Phương Minh (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top