Hôn nhân

20:25 10/12/2014

Đến tận bây giờ em vẫn không hiểu vì sao anh lại nhất quyết dứt bỏ tình yêu 3 năm của chúng mình. Mọi lời hứa trước kia dường như tan biến chỉ vì câu nói “mình chia tay nhau đi” của anh.

Người ta chia tay nhau vì muôn vàn lý do, cãi nhau có, lạnh nhạt có nhưng cái kết cho cuộc tình của chúng mình lại bất ngờ và đau đớn đến thế. 3 năm yêu anh chẳng lẽ em lại không thể hiểu được chút gì về con người anh?

Thay vì giận anh, hận anh em sẽ để quá khứ tan đi và sống tiếp cuộc sống không anh (Ảnh minh họa)

Thay vì giận anh, hận anh, em sẽ để quá khứ tan đi và sống tiếp cuộc sống không anh (Ảnh minh họa)

Giờ này nỗi đau lớn nhất của em là mỗi khi bước chân ra khỏi đường ai cũng hỏi “khi nào cho ăn cỗ, khi nào thì cưới…”, em hoang mang, em như con ốc luôn tự thu mình vào trong chiếc vỏ mỏng manh. Nhưng cuộc sống mà, những nỗi đau có bao giờ là tự phát, nỗi đau em đang phải gánh chịu một mình có chắc anh đã hiểu? Ba năm qua anh quan tâm, chăm sóc em không thể xoa dịu nỗi đau hôm nay em nhận.

Khi yêu anh, em tuyệt đối tin vào người em yêu, không hoài nghi, không ghen tuông mù quáng, không so sánh anh với bất cứ một người đàn ông nào khác. Và hơn thế, 3 năm qua trong mắt em chỉ có một người đàn ông duy nhất là anh. Em vui mừng mỗi khi anh hạnh phúc, em đau khổ khi nhìn thấy anh thất bại… Mỗi bước đi của anh đều có hình bóng em, em chăm sóc anh, quan tâm em còn hơn chính bản thân mình. Vậy mà giờ thứ anh mang lại cho em chỉ toàn là vết thương và nỗi đau sâu thẳm.

Em đã thôi không còn nước mắt để khóc, không còn tiếng nghẹn nấc mỗi đêm. Nhưng em lại chẳng thể bắt mình ngừng suy nghĩ về anh. Người con gái đang bên cạnh anh có chắc yêu anh hơn em, có chắc sẽ hi sinh cho anh nhiều như em đã từng.

Ai rồi cũng sẽ thay đổi. Nhưng nếu muốn thay đổi anh cũng nên để em biết và chuẩn bị tâm lý cho mình. Đâu có thể đang yêu nhau say đắm, không cãi nhau, không lạnh nhạt, vẫn trao nhau nụ hôn nóng, vẫn những cái ôm trong đêm đông lạnh giá, rồi bỗng một ngày anh nói “mình chia tay nhau đi”, không một lời giải thích, không một lời xin lỗi.

Em sẽ vẫn sống một cuộc sống bình yên như 3 năm trước khi không quen anh. Anh cứ sống với cô ấy, yêu cô ấy nhiều hơn anh đã yêu em. Ngày mai đây anh là chú rể, cô ấy là cô dâu, còn em chẳng là gì cả - chỉ là người dưng qua đường, không thiệp mời, không một cuộc điện thoại hỏi han. Thay vì giận anh, hận anh em sẽ để quá khứ tan đi và sống tiếp cuộc sống không anh.

giadinhonline

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

    Nổi bật

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top