Hoạt động

13:57 29/10/2018
Sau lượt trận chiều ngày 28/10, giải bóng bàn Hà Đông Super League 2018 đã xác định được các cặp đấu tại vòng Tứ kết.
 
Chiều ngày 28/10, giải bóng bàn Hà Đông Super League 2018 đã diễn ra các trận đấu khuôn khổ lượt về vòng 16 đội. Sau chiến thắng đậm 5-2 ở lượt đi, ở trận đấu lượt về chiều qua, các tay vợt của Nhà thiếu nhi 1 tiếp tục giành thắng lợi với tỷ số 3-1 trước đội Phúc La để giành cho mình tấm vé vào Tứ kết. Đối thủ của Nhà thiếu nhi 1 là Yên Xá khi ở lượt trận đấu chiều qua họ tiếp tục giành thắng lợi với tỷ số 3-0 trước Hà Trì 1.
Xac dinh cac cap dau vong Tu ket giai bong ban Ha Dong Super League 2018 hinh anh
PLA 1 có chiến thắng nhẹ nhàng ở lượt về để ghi tên vào Tứ kết giải đấu năm nay
Chiến thắng 5-1 trước La Khê ở trận đấu lượt đi cũng giúp các tay vợt của Hà Trì 4 bước vào trận đấu lượt về với sự tự tin lớn. Ở lượt trận chiều qua, họ tiếp tục giành thắng lợi trước đối thủ với tỷ số 2-0 để giành cho mình tấm vé vào Tứ kết. Đối thủ của Hà Trì 4 ở Tứ kết là Usilk - Văn Khê 1, những người đã vượt qua Yên Nghĩa 1 với tỷ số chung cuộc 6-0 sau hai lượt trận.
 
Ở lượt trận chiều ngày 28/10, với lợi thế sân nhà các tay vợt của CLB Anh Em đã có màn trình diễn ấn tượng trước Kiến Hưng để giành thắng lợi với tỷ số cách biệt 5-1. Chiến thắng này giúp Anh Em giành luôn cho mình tấm vé vào Tứ kết dù để thua đối thủ với tỷ số 4-5 ở trận lượt đi. Đối thủ của CLB Anh Em ở vòng đấu dành cho 8 đội mạnh nhất là PLA 1, những người đã vượt qua Hà Cầu ở trận đấu chiều qua với tỷ số 3-0.
 
Trong hai trận đấu còn lại của vòng 16 đội đã không có bất ngờ nào xảy ra khi các đội đã giành thắng lợi ở lượt đi tiếp tục đánh bại đối thủ của mình để giành vé vào Tứ kết. Theo đó, Trung Dũng - Văn Yên sau thắng lợi 5-2 ở lượt đi trước Vạn Phúc tiếp tục giành thắng lợi với tỷ số 3-0 ở lượt về. Trong khi đó, các tay vợt của Xa La cũng giành thắng lợi với tỷ số 4-2 trước Yên Nghĩa trong trận lượt về để giành thắng lợi chung cuộc 9-5 để giành vé vào Tứ kết gặp các tay vợt của Trung Dũng - Văn Yên.
 
Các trận đấu vòng Tứ kết giải bóng bàn Hà Đông Super League 2018 sẽ diễn ra vào chiều ngày 4/11 tới.
 
Trung Kiên – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top