Hoạt động

15:11 08/10/2018
Sau lượt trận đấu cuối cùng tại vòng bảng chiều ngày 7/10, giải bóng bàn Hà Đông Super League 2018 đã xác định được các cặp đấu tại vòng 1/8.
 
Chiều ngày 7/10, giải bóng bàn Hà Đông Super League 2018 đã diễn ra lượt trận đấu cuối cùng tại vòng bảng. Tại bảng A, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà các tay vợt Kiến Hưng đã xuất sắc đánh bại đối thủ là Nhà thiếu nhi 1 với tỷ số 4-5 để củng cố vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Bên cạnh đó, các đội khác như Usilk – Văn Khê 2, Hà Trì 1, Mộ Lao và Vạn Phúc đều đã tận dụng thành công lợi thế sân nhà để đánh bại đối thủ của mình.
Xac dinh cac cap dau vong 18 giai Ha Dong Super League 2018 hinh anh
CLB Kiến Hưng giành chiến thắng ở trận đấu cuối trên sân nhà
Tại bảng B, các tay vợt của Hà Trì 4 tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng của mình bằng chiến thắng kịch tính với tỷ số 5-4 trước CLB Anh Em. Chiến thắng này giúp Hà Trì 4 tiếp tục củng cố vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Cùng giành thắng lợi ở sân nhà vòng đấu này còn có PLA 1 khi đánh bại Văn Quán với tỷ số 5-4.
 
Trong khi đó, dù được thi đấu trên sân nhà nhưng lần lượt Huyndai Hillstate, Nhà thiếu nhi 2 và TSQ Euroland đều để thua trước đối thủ của mình.
 
Như vậy 8 đội có thành tích tốt nhất tại bảng A là (thứ tự từ 1-8) Nhà thiếu nhi 1, Hà Cầu, La Khê, Vạn Phúc, Hà Trì 1, Kiến Hưng, Yên Nghĩa 1 và Yên Nghĩa và 8 đội có thành tích tốt nhất tại bảng B là (thứ tự từ 1-8) Xa La, Usilk - Văn Khê 1, Anh Em, Yên Xá, Trung Dũng - Văn Yên, Hà Trì 4, PLA 1 và Phúc La là những đội giành cho mình tấm vé vào vòng đấu loại trực tiếp.
 
Kết thúc vòng đấu chiều qua giải bóng bàn Hà Đông Super League 2018 cũng xác định được các cặp đấu tại vòng 1/8. Theo quy định của BTC giải đội nhất bảng A sẽ gặp đội đứng thứ 8 tại bảng B. Các trận đấu tại vòng 1/8 của giải sẽ diễn ra theo thể thức lượt đi và lượt về vào các ngày 21 và 28/10 tới đây. Đội thắng sẽ giành cho mình tấm vé vào vòng Tứ kết.

Các cặp đấu vòng 1/8 giải Hà Đông Super League 2018:

Nhà thiếu nhi 1 vs Phúc La

Hà Trì 1 vs Yên Xá

Hà Cầu vs PLA 1

Kiến Hưng vs Anh Em

La Khê vs Hà Trì 4

Yên Nghĩa 1 vs Usilk - Văn Khê 1

Vạn Phúc vs Trung Dũng - Văn Yên

Yên Nghĩa vs Xa La

 
Trung Kiên – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top