Hoạt động

15:49 22/10/2018

Đã có những bất ngờ xảy ra ở lượt đi vòng 1/8 giải bóng bàn Hà Đông Super League 2018 khi nhiều đội bóng có vị trí thấp hơn đã đánh bại đối thủ của mình để tạo lợi thế trong cuộc đua giành vé vào vòng Tứ kết.

Chiều ngày 21/10, giải bóng bàn Hà Đông Super League đã diễn ra các trận đấu lượt đi trong khuôn khổ ở vòng đấu 1/8. Ở lượt trận chiều qua, chỉ phải gặp đội đứng thứ 8 tại bảng B là Phúc La, các tay vợt của Nhà thi đấu thiếu nhi 1 đã khẳng định sự vượt trội của mình để giành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 5-2. Chiến thắng này tạo lợi thế rất lớn cho Nhà thiếu nhi 1 ở trận đấu lượt về diễn ra vào ngày 28/10 tới.

Cac tay vot cua Ha Tri 4 vuot qua doi thu de ghi ten vao vong Tu ket
Các tay vợt của Hà Trì 4 vượt qua đối thủ để tạo lợi thế trong cuộc đua giành vé vào vòng Tứ kết

Ở nhánh bên kia cặp Tứ kết này, CLB Yên Xá cũng đang có lợi thế trong cuộc đua giành vé đi tiếp khi cũng đã giành thắng lợi với tỷ số cách biệt 5-2 trước các tay vợt của Hà Trì 1.

Kết thúc vòng đấu bảng với vị trí thứ 6 tại bảng B nhưng ở lượt trận đấu chiều qua các tay vợt của Hà Trì 4 đã thể hiện phong độ ấn tượng và tạo nên bất ngờ lớn bằng thắng lợi 5-1 trước La Khê - đội đã giành vị trí thứ 3 tại bảng A.

Ở lượt trận chiều ngày 21/10, đội đứng thứ 2 bảng B là Usilk – Văn Khê 1 đã giành thắng lợi tuyệt đối 5-0 trước Yên Nghĩa 1. Chiến thắng này giúp Usilk – Văn Khê 1 nắm chắc cho mình tấm vé vào Tứ kết giải đấu năm nay.

Một bất ngờ khác ở lượt trận chiều qua mang tên PLA 1 - đội đứng thứ 7 tại bảng B cũng đã có một trận đấu thăng hoa trước đội đứng thứ 2 bảng A là Hà Cầu. Kết quả chung cuộc, PLA 1 giành thắng lợi với tỷ số 5-2 để tạo lợi thế đáng kể trong cuộc đua giành vé vào Tứ kết. Trong khi đó, nếu muốn tạo nên cuộc lật đổ trước đối thủ của mình, các VĐV của Hà Cầu sẽ phải nỗ lực rất nhiều ở trận đấu lượt về tới đây.

Ở cặp đấu khác các tay vợt Kiến Hưng - đội đứng thứ 6 tại bảng A cũng đã đánh bại CLB Anh Em đội đứng thứ 3 tại bảng B với tỷ số 5-4. Đây là kết quả khá bất ngờ bởi trước khi bước vào trận đấu chiều qua các tay vợt Kiến Hưng không được đánh giá cao so với các tay vợt của CLB Anh Em. Với các tay vợt của CLB Anh Em, trận thua chiều ngày 21/10 buộc họ phải rất nỗ lực ở trận đấu lượt về tới đây.

Chỉ phải gặp đội đứng thứ 8 tại bảng A là Yên Nghĩa, nhưng các tay vợt của Xa La cũng phải trải qua những phút thi đấu khó khăn để vượt qua đối thủ của mình với tỷ số 5-3. Chiến thắng này là động lực lớn với Xa La trong trận đấu lượt về sắp tới.

Ở trận đấu còn lại lượt đi vòng 1/8 giải bóng bàn Hà Đông Super League 2018, các tay vợt của Trung Dũng - Văn Yên - đội đứng thứ 5 tại bảng B cũng đã giành thắng lợi với tỷ số 5-2 trước CLB Vạn Phúc. Chiến thắng này giúp đội đứng thứ 5 tại bảng B đã đặt một chân vào vòng Tứ kết giải Hà Đông Super League 2018.

Trung Kiên – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top