Hoạt động

15:10 17/09/2018
Ở lượt trận chiều ngày 16/9, hai đội đầu bảng là Nhà thiếu nhi 1 và CLB Anh Em đều đánh bại đối thủ để tiếp tục củng cố vị trí của mình.
 
Theo lịch thi đấu các trận vòng 19 giải Hà Đông Super League 2018 sẽ diễn ra vào chiều ngày 16/9. Tuy nhiên, cuối tuần qua nhiều CLB đã xin phép hoãn được thi đấu bởi những lý do khác nhau nên vòng 19 giải Hà Đông Super League chỉ mới diễn ra một vài trận đấu. Mặc dù vậy, những trận đấu sớm đã diễn ra trong không khí căng thẳng và kịch tính.
Nha thieu nhi 1 va CLB Anh Em cung danh bai doi thu tai vong 19 hinh anh
Các tay vợt của La Khê có chiến thắng đậm trên sân nhà
Theo đó, ở lượt trận đấu của mình cả hai đội đầu bảng là Nhà thiếu nhi 1 và CLB Anh Em đều giành chiến thắng trước đối thủ. Trong cuộc tiếp đón các tay vợt của Vạn Phúc trên sân nhà, các tay vợt của Nhà thiếu nhi 1 đã khẳng định sự vượt trội của mình để đánh bại đối thủ với tỷ số 6-3 với tỷ lệ sét thắng thua là 21/14.
 
Trong khi đó, cũng với lợi thế sân nhà, các tay vợt của CLB Anh Em đã có một trận đấu đầy kịch tính trước các tay vợt của Phúc La. Hai đội đã phải nhờ đến những trận đấu cuối cùng để phân thắng bại. Kết quả cuối cùng các tay vợt của Anh Em đã giành thắng lợi 5-4 với tỷ số set thắng thua sát nút 20/17.
 
Trong chuyến làm khách trên sân của đội TSQ Euroland, các tay vợt của Hyundai Hillstate  đã có một trận đấu thăng hoa trước đối thủ để giành thắng lợi với tỷ số 7-2 cùng tỷ lệ sét thắng thua là 22/10.
 
Ở vòng đấu này, dù phải thi đấu trên sân khách nhưng các tay vợt của Kiến Hưng cũng có chiến thắng đậm trước đương kim vô địch Mộ Lao với tỷ số 8-1. Trên sân nhà, các tay vợt của Hà Cầu cũng đã giành thắng lợi đậm 7-2 trước các tay vợt của Yên Nghĩa 1. Các tay vợt của La Khê cũng giành thắng lợi đậm với tỷ số 8-1 trước các tay vợt của Hà Trì 1.
 
 Với chiến thắng này giúp Kiến Hưng, Hà Cầu và La Khê tiếp tục củng cố thứ hạng của mình khi vòng đấu này kết thúc.
 
Trung Kiên – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top