Hoạt động

15:17 24/09/2018
Ở lượt trận vòng 20 giải bóng bàn Hà Đông Super League 2018, các tay vợt của Hà Trì 1 đã có chiến thắng tuyệt đối trước đối thủ. Trong khi đó, tại bảng B CLB Anh Em nhận thất bại đậm trong chuyến làm khách của Xa La để rồi mất luôn vị trí số 1 vào tay đối thủ.
 
Chiều ngày 23/9, giải bóng bàn Hà Đông Super League 2018 tiếp tục diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ vòng 20. Với việc giải đấu đang đi đến những vòng đấu cuối cùng, các đội mạnh của giải đều nỗ lực tăng tốc để giành vị trí cao trên bảng xếp hạng.
Ha Tri 1 thang tuyet doi, CLB Anh Em thua dam o vong 20 hinh anh
Giải bóng bàn Hà Đông Super League đang đi đến những vòng đấu cuối tại vòng bảng
Tại bảng A, CLB Hà Trì 1 thể hiện phong độ ấn tượng khi giành thắng lợi tuyệt đối 9-0 trước các tay vợt của PLA. Đội đầu bảng Nhà thiếu nhi 1 và CLB Vạn Phúc cùng giành thắng lợi 7-2 trước Yên Nghĩa và Usilk - Văn Khê 2. Ở bảng đấu này, Hà Cầu và La Khê cũng có chiến thắng 6-3 trước các tay vợt của Kiến Hưng và Yên Nghĩa 1. Với chiến thắng trước đối thủ của mình ở vòng đấu này, Nhà thiếu nhi 1 tiếp tục củng cố vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.
 
Tại bảng B, trận đấu nhận được sự chú ý nhất ở vòng đấu này là cuộc đối đầu của hai đội đầu bảng Xa La và CLB Anh Em. Với lợi thế sân nhà, các tay vợt của Xa La tiếp tục gieo sầu cho đối thủ bằng thắng lợi cách biệt 8-1. Giành thắng lợi trước đối thủ trực tiếp, các tay vợt của Xa La cũng chiếm luôn vị trí số 1 tại bảng B.
 
Các tay vợt của Nhà Thiếu Nhi 2 có thắng lợi nhọc nhằn 5-4 trước TSQ Euroland. Cũng tận dụng thành công lợi thế sân nhà ở bảng đấu này còn có Usilk - Văn Khê 1 khi giành thắng lợi 6-3 trước Yên Xá. Trong khi đó, Trung Dũng - Văn Yên cũng có thắng lợi đậm 7-2 trong chuyến làm khách trên sân của Phúc La. Ở bảng đấu này có 2 trận bị hoãn bởi điều kiện khách quan là trận đấu giữa Huyndai Hillstate gặp Văn Quán và trận đấu giữa PLA 1 gặp Hà Trì 4.
 
Trung Kiên – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top