Hậu trường

14:39 15/10/2015
 Vụ lùm xùm về đoạn băng sex của Daniella Cicarelli, người tình trước đây của Ro ‘béo’ vẫn tiếp tục làm khổ Youtube và Google khi chưa thể đi đến hồi kết.

Đã từ rất lâu rồi, phải đến cả thập niên trước, đoạn clip ân ái giữa Daniella Cicarelli và bạn trai của cô, doanh nhân Tato Malzoni trên một bãi biển vùng Andalusia bị phát tán và rò rỉ trên mạng. "Vị hôn thê hụt" của chàng tiền đạo răng thỏ và bạn trai đã kiện YouTube sau khi một clip nóng bỏng của họ trở thành đề tài hấp dẫn cho cộng đồng người sử dụng Internet tại Brazil. Hai người yêu cầu YouTube xóa file, đồng thời bồi thường danh dự 119.000 USD cho mỗi ngày video tồn tại trên site".

Daniella Cicarelli hinh anh
Daniella Cicarelli và Tato Malzoni

Dù vậy, ngày qua ngày đoạn video này không những bị kiểm soát mà còn lan ra rộng rãi hơn trên khắp lãnh thổ Brazil. Yotube đứng trước nguy cơ bị cấm hoạt động tại đất nước này. Dù trang này đã cố gỡ bỏ một số bản sao chép, nhiều người khác vẫn liên tục đăng clip lên và sự việc kéo dài hàng tháng không giải quyết xong.

Vào năm 2008, Youtube được xử thắng kiện nhưng Tato và Daniella không bằng lòng tiếp tục kiện cáo và tòa án Brazil chấp thuận đề nghị "đóng cửa YouTube cho đến khi họ loại bỏ hoàn toàn video sex trong trang".

Daniella Cicarelli hinh anh 2
Ronaldo và Cicarelli.

Thời điểm hiện tại, vụ việc này vẫn còn làm khổ gã khổng lồ Google (chủ nhân mới của Youtube). Mới đây, toàn án tại Brazil lại phải mở một phiên xử khác. Các nhà chức trách kêu gọi Youtube trả số tiền bồi thường là 64.300 USD/ngày và có thể lên tới 25,7 triệu USD.  Số tiền khổng lồ này đã khiến cả Youtube và Google phản đối và được hạ bớt xuống nhưng cả hai bên vẫn chưa thể đi đến những hòa giải cuối cùng.

Không biết sự việc ‘thiên cổ’ này sẽ còn tiếp diễn đến bao giờ khi cả hai bên vẫn tiếp tục kháng cáo và chiến đầu đòi quyền lợi.

 

 Quang Vinh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top