Hậu trường

14:09 18/06/2015
Cuộc chiến giữa người đẹp Wanda Nara và ông chồng cũ Maxi Lopez đang trở nên căng thẳng trong những ngày gần đây.
 
Lần này, chuyện con cái khiến cả hai thêm phần thù ghét nhau. Được biết, Wanda Nara giành quyền nuôi con sau khi chia tay Maxi Lopez. Tuy nhiên, cựu sao Barcelona vẫn được phép tới thăm ba đứa con nhỏ. Song, Maxi Lopez gần đây lại rất tức giận chuyện tình mới Mauro Icardi không muốn cho anh gặp những đứa con của mình.

"Tôi gọi điện đến nhà Wanda để nói chuyện với một trong những đứa trẻ. Song, Mauro Icardi lại dập điện thoại khi biết tôi cầm máy," Maxi Lopez nói. Cũng theo tiền đạo đang khoác áo Torino, anh cho rằng bản thân đang dần bị "cướp" mất những đứa con vì mẹ của chúng không muốn như vậy. "Wanda có quyền nuôi con. Tôi tôn trọng điều đó.

Tuy nhiên, tôi cũng có quyền được gặp gỡ bọn trẻ. Và vấn đề là đang có rất nhiều rào cản khiến tôi không thể đến với những đứa con của mình," Maxi Lopez cho biết thêm.

Trong khi đó, Wanda Nara cũng không phải hạng vừa. "Quả bom sex" này đáp trả: "Maxi đang ghen với Mauro và tức giận tôi". Được biết, Wanda Nara giờ đã có con với Mauro Icardi. Gia đình họ giờ đang tận hưởng dịp nghỉ hè ở biển Ibiza (Tây Ban Nha).

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top