Hậu trường

10:39 13/07/2015
Hình ảnh Novak Djokovic nhặt một nhúm cỏ cho lên miệng nhai dường như đã trở thành thông lệ sau mỗi chiến thắng ở Wimbledon.
 
Như thường lệ, Djokovic háo hức cúi xuống sân, bứt một nhụm cỏ cho lên miệng nhai ngon lành khi giành điểm match-point trong trận chung kết Wimbledon với Roger Federer. 

Hình ảnh vốn dị khá "lập dị" này lại trở nên quen thuộc tại cụm sân All England Club, ít nhất là trong ba mùa giải (2011, 2014-15) khi Djokovic trở thành chủ nhân của chiếc cúp vàng danh giá.

"Cỏ trên sân hoàn toàn là cỏ được chăm sóc tự nhiên, không có gluten, chưa qua xử lý. Tôi đã được Ban tổ chức đảm bảo về điều đó và không có mối nguy hại nào cả." Djokovic cho biết.

"Từ khi còn rất rất nhỏ tôi đã mơ một lần được cầm chiếc cúp vô địch Wimbledon danh giá. Khi giành chiếc cúp đầu tiên, tôi muốn chọn một cách ăn mừng nào đó thật đặc biệt để lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng. Và sau cùng tôi quyết định mình nên...ăn cỏ." Djokovic bật mí thêm.

Danh hiệu Wimbledon mới giành được là chức vô địch Grand Slam thứ chín của Djokovic. Anh hiện vẫn đang là tay vợt chơi thành công nhất mùa giải 2015 với hai chức vô địch (Australian Open, Wimbledon) và danh hiệu á quân Roland Garros.

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top