Hậu trường

20:37 20/09/2015
 Không có gì ngạc nhiên khi Manchester United và Arsenal là những cái tên có lượng người xem đông đảo nhất tại châu Âu. Ngoài ra, top 10 còn tạo bất ngờ khi có những CLB tưởng như không thể lọt vào.

MU và Arsenal đều là những CLB tầm cỡ quốc tế.Họ có sân vận động riêng rộng lớn và luôn cạnh tranh nhau đứng đầu Premier League. Điều đó dường như trở thành công thức cho sự nổi tiếng và ‘ăn ra làm nên’.

Theo cuốn sách mới của Lee Price "The Blueprint Bundesliga", MU và Arsenal được thống kê lần lượt đứng ở vị trí thư 3 và 7 trong danh sách top 10 CLB châu Âu có nhiều sự ủng hộ trên sân nhất. Tuy nhiên, Borussia Dortmund mới là quán quân của danh sách này.

 

Có thể điều đó còn chưa gây nhiều sửng sốt bằng vị thí thứ 10. Nhiều người đã không thể tin được họ có số vé qua cửa kha khá để góp mặt trong danh sách này.

 

Newcastle chính là CLB đứng vị trí thứ 10 có được sự ủng hộ tốt nhất trong mà giải vừa qua. Theo sau Newcastle là một loạt CLB Paris St-Germain, AC Milan, Inter Milan, Juventus, Ajax, Atletico Madrid và Valencia.

Nếu đây không phải là lòng trung thành tuyệt đối của người hâm mộ dành cho CLB này thì không hiểu điều gì khiến họ có được sự ủng hộ đó. 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top