Hậu trường

09:15 16/10/2015
Vụ việc tuyển Việt Nam gồm nhiều tên tuổi nổi tiếng đã ghé bar trước khi trận đấu giữa Việt Nam – Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 diễn ra tối 13/10 được cho là khiến các cầu thủ giảm thể lực thu hút nhiều người quan tâm.

Theo những thông tin trước đó phản ảnh, thời gian đội tuyển tập trung tại Hà Nội, nhiều tuyển thủ Việt Nam tranh thủ tới dự tiệc sinh nhật một người bạn tại quán bar có tiếng ở quận Tây Hồ. Nhiều gương mặt nổi tiếng như Công Vinh, Công Phượng, Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng... đều đến dự bữa tiệc sinh nhật này.

Mặt khác, trên trang cá nhân của quán bar này cũng đăng những tấm hình có sự xuất hiện của các tuyển thủ Việt Nam với chú thích ảnh bữa tiệc diễn ra ngày 12/10.
Bức hình được đăng tải trên trang của quán bar với sự xuất hiện của nhiều "gương mặt thân quen" của bóng đá Việt Nam
Ngay lập tức sự việc gây chú bởi theo quy định của ban huấn luyện, toàn đội phải có mặt ở phòng trước 22h trong thời gian tập trung. Nếu như thông tin mà quán bar này đăng tải thì rõ ràng các tuyển thủ Việt Nam đã “xé rào” đi chơi trước trận đấu. Điều này khiến không ít người nghi ngại rằng liệu đây có phải là nguyên nhân khiến các chân sút giảm phong độ và thể lực ở trận đấu tối ngày 13/10.

Tuy nhiên, mới đây những thông tin này đã được làm rõ rằng chú thích của quán bar là nhầm lẫn. Thực chất, tiệc sinh nhật được được tổ chức vào tối muộn ngày 13/10 sau khi trận đấu Việt Nam - Thái Lan kết thúc, vì vậy, các cầu thủ của tuyển Việt Nam không “phạm luật”.
Công Vinh và "chủ xị" của bữa tiệc sinh nhật
Nói về sự việc này, Công Phượng lên tiếng xác nhận thời gian dự tiệc là tối muộn ngày 13/10 và trước đó toàn đội đều tập trung ở khách sạn để giữ gìn sức khỏe trước trận đấu.

Phạm Hoàng

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top