Hậu trường

11:07 10/07/2015
Một vấn đề gây phiền toái cho khán giả ở Wimbledon 2015 là tiếng hét của Maria Sharapova khi thi đấu. Mới đây, thủ tướng Anh David Cameron đã đưa ra lời khuyên cho các khán giả là họ nên đeo nút tai.
 
Tay vợt người Nga Maria Sharapova đã thua Serena Williams với tỉ số 2-6 và 4-6 ở Bán kết Wimbledon 2015. Các khán giả xem trận đấu này phàn nàn về tiếng la hét của Sharapova khiến họ không thể tập trung theo dõi. Các cầu thủ nữ của đội tuyển Anh cũng đến xem Wimbledon 2015.

Thậm chí, theo Telegraph đưa tin, thủ tướng David Cameron đã “tư vấn” rằng họ nên “đeo nút tai lại” bởi Sharapova và Serena có thể “hét rất to” khi thi đấu.

Trước đó, Hiệp hội tennis nữ cho rằng các tay vợt nên được dạy việc thở đúng cách để tránh việc hét quá to trong khi đấu.

Maria Sharapova dường như không thích thú với những phát biểu của ông Cameron về tiếng la hét của mình. Khi được báo chí hỏi về vấn đề này, cô đã từ chối trả lời: “Xin hãy đưa ra câu hỏi khác”

Tay vợt người Nga từ lâu đã nổi tiếng về việc la hét khi thi đấu. Theo nghiên cứu, tiếng hét của Sharapova đạt mức 109 decibel, âm thanh gần tương đương với chiếc cưa máy.

Cựu vận động viên bơi lội Mark Foster của Vương quốc Anh nói: "Hoàn toàn nghiêm túc, tôi hy vọng Sharapova không lọt vào chung kết. Tôi không thể chịu được những tiếng kêu rên”. Nhiều người cho biết họ đã phải giảm bớt âm lượng khi xem trận đấu qua TV, hoặc thậm chí tắt hẳn tiếng đi chỉ vì những tiếng la hét của Sharapova.

TTVH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top