Hậu trường

13:48 08/04/2015

Người đẹp có vòng ba bốc lửa Indianara Carvalho gây sốc khi tiết lộ CR7 chi tới 500.000 USD để mua 'cái ngàn vàng' của cô.

 Sieu mau Brazil ban trinh rom cho C. Ronaldo hinh anh
Theo tờ Vidas (Bồ Đào Nha), C. Ronaldo từng bỏ ra 500.000 USD để mua trinh của siêu mẫu Brazil Indianara Carvalho. Thông tin này được chính Jose Pereira - anh rể cũ của CR7 tiết lộ.


Indianara tuyen bo se chi trao
Indianara tuyên bố sẽ chỉ trao 'cái ngàn vàng' của mình cho một người thực xứng đáng nhưng cô không thể cưỡng lại trước lời đề nghị trị giá nửa triệu USD của C. Ronaldo. Hồi tháng 1 năm nay, siêu mẫu có vòng ba bốc lửa nhất Brazil bay tới Madrid để q
 Sieu mau Brazil ban trinh rom cho C. Ronaldo hinh anh 2
Thời điểm C. Ronaldo mua trinh tiết của Indianara, anh vừa chia tay cô bạn gái siêu mẫu Irina Shayk sau 5 năm mặn nồng.
Indianara tuyen bo se chi trao
Indianara tuyên bố sẽ chỉ trao 'cái ngàn vàng' của mình cho một người thực xứng đáng nhưng cô không thể cưỡng lại trước lời đề nghị trị giá nửa triệu USD của C. Ronaldo. Hồi tháng 1 năm nay, siêu mẫu có vòng ba bốc lửa nhất Brazil bay tới Madrid để để qua đêm với cầu thủ hay nhất thế giới 2014.


Trong khi đó, năm ngoái, Indianara từng bị đồn cặp kè với Neymar sau khi đăng tải lên Instagram bức ảnh nằm gối đầu lên một chiếc áo đấu của Barca kèm theo dòng chú thích: ''Anh là người đàn ông đầu tiên khiến em cảm thấy khác biệt. Em hy vọng chúng ta có thể gặp nhau ở đây hoặc ở một nơi nào đó'. Indianara và Neymar gặp gỡ nhau khi người đẹp này đến Tây Ban Nha hồi tháng 12/2014.
Ngôi sao

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top