Hậu trường

14:21 11/02/2016
Mới đây tiền vệ Adam Johnson từng có thời gian khoác áo Manchester City và hiện đang thi đấu cho Sunderland vừa nhận tội trước tòa vì hành vi giao cấu với trẻ vị thành niên. Với hành vi này cựu cầu thủ tuyển Anh có thể phải đối mặt với án tù 14 năm.

Adam Johnson đã bị cáo buộc quan hệ với nữ sinh 15 tuổi vào ngày 30/12/2014. Tới ngày 2/3/2015, cầu thủ này đã bị bắt ở nhà riêng và được tại ngoại sau đó. Tuy nhiên, kể từ thời điểm này, Adam Johnson đã bị CLB Sunderland cấm thi đấu cho tới khi mọi việc sáng tỏ.

Trong phiên tòa vào tháng 8/2015, Adam Johnson đã phủ nhận 4 cáo buộc liên quan tới quan hệ tình dục và dụ dỗ trẻ vị thành niên. Mặc dù vậy, tới phiên tòa ở Bradford hôm qua, cầu thủ này đã phải cúi đầu nhận tội.

Sao NHA doi mat an tu vi giao cau voi tre em hinh anh
Adam Johnson và bạn gái

Trong phiên tòa ở Bradford, thẩm phán Jonathan Rose đã nêu rõ: “Bị cáo Adam Johnson đã nhận hai tội liên quan tới hành vi quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. Chúng ta sẽ được nghe cô Blackwell (nạn nhân vụ án này) trình bày chi tiết hơn trong phiên tòa vào thứ Sáu”.

Với việc thừa nhận 2 tội trạng của mình, Adam Johnson có thể đối mặt với mức án tù tối đa 2 năm rưỡi, nhưng mức án có thể tăng lên 14 năm nếu Johnson bị chứng minh có tội với 2 cáo buộc còn lại. Và với bản án tù ‘mọt gông’ đó chắc chắn sự nghiệp của Johnson sẽ chấm dứt ngay lập tức tại đây.

Sao NHA doi mat an tu vi giao cau voi tre em hinh anh 2
dam Johnson (trái) hiện đang thi đấu cho Sunderland

Mọi sự việc này đều diễn ra trong thời gian bạn gái Adam Johnson là cô Stacey Flounders có bầu và sinh hạ một cô con gái cho Johnson vào tháng 1/2015, thời điểm được xác định là lúc Adam Johnson phạm tội. Cô con gái của hai người hiện đã lên 1 tuổi và cô Flounders vẫn đứng bên cạnh Johnson, cùng anh có mặt tại phiên tòa xét xử mới đây.

Adam Johnson, 29 tuổi, bắt đầu sự nghiệp tại Middlesbrough  rồi sau đó chuyển sang Manchester City vào năm 2010. Hè 2012, Adam Johnson chuyển sang đầu quân cho Sunderland với hợp đồng 4 năm trị giá 10 triệu bảng. Anh đã bị Sunderland treo giò ngay khi bị bắt lần đầu tiên trước khi được bảo lãnh vào tháng ba năm ngoái. Johnson đã có 12 lần ra sân cho tuyển Anh, và chỉ chuyển đến sân Ánh sáng năm 2012 từ Manchester City.

 Linh Trang 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top