Thể thao

15:40 15/04/2015
Sau nhiều năm, người hâm mộ NBA mới lại trông thấy một nhà ĐKVĐ miền không thể giành được suất dự Playoff ở mùa giải tiếp theo.]
 
Tuy không thi đấu trong loạt trận sáng nay, tuy nhiên Miami Heat cũng đã phải nhận một hung tin, đó là việc Indiana Pacers giành được chiến thắng với tỷ số 99-95 trước Washington Wizards.

Với chiến thắng này, Indiana Pacers đã chính thức biến Miami trở thành cựu vương của giải đấu, vì giờ đây ngay cả suất dự Playoff thầy trò của HLV Spoelstra cũng chẳng giành được.

Đó là một kết quả vô cùng đáng thất vọng cho những ai yêu mến Miami, vì cũng đã lâu lắm rồi người hâm mộ mới phải chứng kiến cảnh một nhà ĐKVĐ miền không thể giành được suất dự Playoff ở mùa giải tiếp theo. Cụ thể là từ mùa giải 2004-05 với trường hợp của LA Lakers tại miền Tây.

CĐV Miami có lẽ càng chua xót hơn khi mà cựu ngôi sao của họ là LeBron James lại đang giúp Cleveland chơi cực kỳ thăng hoa trong mùa giải năm nay, khi sớm mang về chức vô địch khu vực Central cùng một suất tại vòng playoff ngay trong mùa giải đầu tiên trở lại.
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top