Hậu trường

16:58 14/07/2015
Cô nàng xinh đẹp đến từ Peru - Olinda Castaneda đã trở thành người thắng cuộc trong cuộc bình chọn "Nữ hoàng Copa America".
 Olinda Castaneda
Được biết cuộc thi sắc đẹp trên do trang web www.copaamericaonline.com tổ chức. Có 10 mỹ nhân đại diện cho 10 quốc gia Nam Mỹ tranh tài gồm: Magali Mora (Argentina), Fabian Villarroel (Bolivia), Barbara Evans (Brazil), Daniella Chavez (Chile), Sandra Brown (Colombia), Julissa Jimenez (Ecuador), Judith Gamarra (Paraguay), Olinda Castaneda (Peru), Vitto Saravia (Uruguay) và Kassandra Caracas (Venezuela). Và chiến thắng cuối cùng đã thuộc về Olinda Castaneda.

Olinda Castaneda đến từ Peru và là người mẫu có tiếng ở khu vực Nam Mỹ. Ngay sau khi biết tin mình giành ngôi quán quân, cô nàng có vòng 1 "khủng"" này đã ăn mừng bằng cách đăng một đoạn video quay cảnh nhún nhảy với bộ đồ 2 mảnh trên người trong một sự kiện âm nhạc.

Được biết, tiền đạo Javier Hernandez của M.U và ĐT Mexico chính là thần tượng của Olinda. Hiện "Hạt đậu nhỏ" đang bắt cặp với nữ MC người Tây Ban Nha, Lucia Villalon trong quãng thời gian anh thi đấu cho Real Madrid theo dạng cho mượn ở mùa giải 2014/15.
 Theo Khương Thượng (bongdaplus)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top