Hậu trường

14:11 23/02/2016
Về tâm lý chung, cha mẹ nào cũng muốn coi cái tiếp nối sự nghiệp của bố mẹ sau này. Và Cristiano Ronaldo cũng không ngoại lệ. Siêu sao người Bồ vừa muốn cậu nhóc Ronaldo Jr sau này trở thành cầu thủ lại vừa muốn cậu sẽ là một ‘người hùng’ của đội bóng Real Madrid.

Mặc dù rất bận rộn với công việc và sự nghiệp nhưng lúc nào Ronaldo cũng đều dành thời gian chăm sóc cho cậu con trai Cristiano Jr bé bỏng. Anh luôn yêu thương cậu bé và tất nhiên cũng quan tâm đến sự phát triển của Ronaldo Jr sau này. Chẳng cần phải giấu giếm, tất nhiên CR 7 muốn con trai mình cũng theo nghiệp với trái bóng tròn.

Bằng chứng Ronaldo rất hay dẫn con trai mình đến sân tập và thiết kế hẳn một khu chơi bóng mini trong vườn nhà để có thể hướng dẫn cậu bé những bài tập cơ bản. Mới đây, siêu sao người Bồ cũng không ngần ngại chia sẻ khoảnh khắc của con trai yêu trong lúc đá bóng trên trang Instagram cá nhân.

Neu thanh cau thu, con trai C.Ronaldo se ve dau! hinh anh
Ronaldo Jr thường xuyên được đến sân tập cùng bố.

Trong ảnh Ronaldo Jr trông rất ra dáng cầu thủ chuyên nghiệp và đặc biệt giống bố. Kém với những bức ảnh này, ngôi sao của Los Blanco cũng đã tự hào viết: “Một cầu thủ mới của Real Madrid.” Chắc chắn là Ronaldo muốn rằng thế hệ sau của mình sẽ tiếp nối sự nghiệp rực rỡ tại Tây Ban Nha.

Xem ra vẫn còn khá xa để nói về tương lai của một cậu bé 5 tuổi. Bởi sở thích của trẻ con thay đổi liên tục. Chẳng cần nhìn đâu xa, ngay cả Beckham cũng đã phải ‘bó tay’ trong việc hướng các con tới túc cầu. Tuy có 3 người con trai nhưng cả 3 lại dành niềm đam mê cho nghệ thuật hơn là đá bóng.

Neu thanh cau thu, con trai C.Ronaldo se ve dau! hinh anh 2
Ronaldo khoe ảnh con trai khoác áo Real Madrid.

Ronaldo từng cho biết, anh muốn con trai phải thật giống mình: thành công trên sân cỏ, giàu có về tài chính và có tầm ảnh hưởng thế giới. Đôi lúc, Ronaldo hơi chạnh lòng khi cậu con không muốn trở thành một tiền đạo, mà chỉ muốn là một thủ môn. Nhưng Ronaldo không muốn điều đó xảy ra. Anh liên tục “nhắc nhở” cậu con trai về mục tiêu xa: “Hãy giống bố, là một cầu thủ biết ghi bàn, chứ không phải một anh trông gôn”.

Và kể cả nếu Ronaldo ‘nhí’ sẽ trở thành cầu thủ đi chăng nữa thì cũng chưa chắc Kền kền trắng sẽ là nơi mà cậu bé chọn. Có rất nhiều điều không thể đoán trước được và biết đâu cậu lại muốn ‘đầu quân’ về Barcelona như thần tượng Messi thì sao.

 Quang Vinh 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top