Hậu trường

14:47 01/06/2015
Sự khác biệt của tay vợt Rafael Nadal so với những đối thủ khác ở giải Pháp mở rộng 2015 không chỉ nằm ở lối chơi mà còn bởi chiếc đồng hồ siêu xịn.
 
Theo Telegraph, cánh phóng viên rất tinh mắt khi phát hiện Nadal đeo chiếc đồng hồ tuyệt đẹp RM 27-02 Tourbillon trong trận đấu gặp Nicolas Almagro ở vòng 2 giải Roland Garros. Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ này chính là chỉ có 50 mẫu được sản xuất trên khắp thế giới và Nadal trở thành một trong những người sở hữu nó.

Được biết, chiếc đồng hồ này do thương hiệu Richard Mille sản xuất và tặng riêng cho Rafael Nadal ở giải Pháp mở rộng 2015. Ngôi sao người Tây Ban Nha cũng trở thành tay vợt đầu tiên đeo nó và thi đấu trên sân. Theo Telegraph, đây là ưu đãi cho Nadal khi anh được chọn là gương mặt đại diện chính thức cho Richard Mille từ năm 2010.

Do được tạo thành bởi sự kết hợp giữa titanium và carbon siêu nhẹ, thường được dùng để chế tạo xe đua, trực thăng và du thuyền nên chiếc đồng hồ rất nhẹ, không ảnh hưởng đến Nadal khi thực hiện các cú đánh. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này có lớp bảo vệ đặc biệt khiến các bộ phận bên trong không bị sai số dưới các tác động của từ trường.

Cũng theo Telegraph, giá của chiếc đồng hồ siêu xịn này khoảng 556.000 bảng. Hãng Richard Mille vừa mới tung ra dòng sản phẩm này và dành tặng cho Nadal một chiếc. Đó như món quà động viên tinh thần và thúc đẩy “Vua đất nện” trên chặng đường chinh phục chức vô địch Roland Garros thứ 10 trong sự nghiệp.

Thanh Niên Online

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top