Hậu trường

21:12 17/07/2015
Hội CĐV Man City tại Việt Nam đã đón nhận tin vui khi họ được phía đội chủ sân Etihad xác nhận là một trong những hội CĐV chính thức trên toàn thế giới.
 
Tháng 7 được xem là tháng may mắn của người hâm mộ Man City ở Việt Nam nói chung cũng như hội CĐV Man City Việt Nam (MCFCVN) nói riêng. Đầu tiên là việc đội bóng con cưng của họ đồng ý sang Việt Nam thi đấu giao hữu vào ngày 27/7. Và nhân chuyến đi này, Man City sẽ công nhận MCFCVN là hội CĐV chính thức tại Việt Nam, đồng nghĩa trở thành thành viên của hội CĐV Man City toàn cầu. 
 
 
Theo chia sẻ của anh Lê Trần Minh Chung, đại diện MCFCVN và chủ tịch MCFC tại TPHCM, thì vào ngày 10/3, ông Kevin Parker – Tổng thư ký hội CĐV Man City trên toàn thế giới đã trả lời thư ngỏ từ phía Việt Nam cũng như có một số đề xuất trước khi “kết nạp” hội vào danh sách. Cũng trong thời điểm đó, MCFCVN đã được xác nhận bằng email và vừa qua, đại diện của hội đã được nhận cờ công nhận hội CĐV Man City chính thức ở Việt Nam. .
 
 
Để có thể làm được điều này, về phía hội CĐV Man City ở Việt Nam đã tổ chức hoạt động mạnh mẽ ở cả hai đầu cầu Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh ngay từ năm 2013. Bên cạnh đó, hội cũng phối hợp với các CĐV Man City Việt Nam sinh sống tại nước ngoài, đặc biệt là anh Nguyễn Phạm Minh Trí – Trưởng ban đối ngoại MCFCVN, Phó chủ tịch MCFC TP.HCM để làm hồ sơ đề nghị phía Man City xác nhận.
 
Tuy vậy, cũng theo anh Minh Chung: “Dù nhận được tin rất vui song vì Hội vừa được công nhận chính thức nên chưa có kế hoạch cụ thể cho việc tổ chức lễ công nhận hội CĐV chính thức tại Việt Nam. Duy chỉ ở Thủ đô Hà Nội sẽ tổ chức thành lập hội CĐV Man City Hà Nội sau đây 2 ngày. Mọi hành vi tự phát thành lập đều không có giá trị. Hiện tại, kênh thông tin chính thống và duy nhất của MCFCVN là trang fanpage Manchester City Việt Nam. Sắp tới, phía Man City sẽ có đề xuất, hỗ trợ cho hội”. 
 
Kế hoạch bán vé và trả vé xem ĐT Việt Nam thi đấu với Man City

- Theo đường công văn: Trả vé từ 07h00 đến 17h00 ngày 19/7 tại trụ sở VFF (đường Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội)

- Theo tổng đài 1080 Hà Nội: Đăng ký từ 7h00 đến 17h00 ngày 18/7. Thời gian trả vé và nhận tiền thanh toán dự kiến là 8h00 ngày 19/7, tại số 165 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
 
- Theo quầy vé tại sân Mỹ Đình: Bán tại các quầy vé từ 7h00 ngày 19/7 cho tới khi bán kết vé. 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top