Hậu trường

15:03 11/06/2015
Mới đây, vị thuyền trưởng của Chelsea đã phải bỏ ra một khoản tiền túi không nhỏ, sau khi nhận án phạt vì tội lái xe vượt quá tốc độ cho phép.
 
Theo đó vào ngày hôm nay, HLV Jose Mourinho của Chelsea nhận được lệnh phải trả cho tòa án số tiền lên đến 910 bảng. Đây là một hình phạt được thi hành dành cho chiến lược gia người Bồ, kể từ khi các camera giám sát giao thông ghi lại được cảnh Mourinho lái xe lao đi vun vút trên tuyến đường A3 Esher, Survey hồi tháng 9 năm 2014.

Được biết khu vực này chỉ cho phép lái xe lưu thông với tốc độ 50mph (tương đương 80 km/h), thế nhưng theo ghi nhận, Mourinho đã vượt quá quy định tới 10mph, đồng nghĩa rằng chiếc xế của ‘người đặc biệt’ khi ấy đã đạt vận tốc 60mph (≈ 96 km/h).

Ngoài khoản tiền phải nộp cho tòa, Jose Mourinho sẽ tạm thời không thể tự mình lái xe với việc bị ‘treo bằng’ trong vòng 6 tháng. Nên nhớ đây không phải là lần đầu tiên HLV Chelsea gặp rắc rối liên quan đến xe cộ. Không lâu sau khi trở lại London dẫn dắt Chelsea, tháng 9/2013, tân thuyền trưởng của The Blues đã lái xe gây va quẹt mạnh với một xe bus chở học sinh. Rất may là không có gì nghiêm trọng xảy ra vì phút giây lơ đễnh của Jose Mourinho.

Rõ ràng dù rất 'mát tay' khi huấn luyện Chelsea, nhưng Mourinho tỏ ra không may mắn lắm trong việc lái xe đi lại ở thủ đô nước Anh.

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top