Hậu trường

09:49 18/05/2016
Trận đấu giữa Man Utd và Bournemouth lẽ ra phải diễn ra vào ngày 15/5 nhưng bất ngờ bị hoãn vì vấn đề an ninh khiến Quỷ đỏ buộc phải mất số tiền khá lớn để bồi thường cho CĐV. Có lẽ vì thấy tiềm lực kinh tế của chủ sân Old Trafford mà hội CĐV Bounrnemouth cũng không ngần ngại đòi CLB này bồi thường như những CĐV MU.

Theo ước tính của tờ The Sun, việc hoãn trận đấu với AFC Bournemouth (không tổ chức cùng giờ trận Man City) có thể khiến M.U thiệt hại tới 3 triệu bảng. Bởi, sau khi hoãn trận đấu, M.U đã quyết định hoàn tiền vé cho những CĐV (và cả tiền máy bay với những CĐV tới từ xa).

Việc hoãn kế hoạch này rõ ràng với mục đích là để đảm bảo an toàn cho các CĐV và đó là điều hoàn toàn có thể thông cảm. Tuy nhiên với các CĐV Bournemouth, họ cho rằng việc hoãn trận đấu như thế đã khiến họ gặp phải rất nhiều tổn thất.

 

Trên Daily Mail, Alex Deutsch -  Người phát ngôn của hội CĐV Bournemouth có tên Cherries Trust cho biết: "Rất không tốt. Chúng tôi cảm thấy không hài lòng khi nhận ra trận đấu bị hủy bỏ bởi sai sót của họ (ban quản lý sân Old Trafford - PV). Ban đầu, ai cũng thông cảm vì đó là biện pháp an ninh cần thiết".

"Nhưng họ đã gây ra những sai lầm và chúng tôi phải chịu hậu quả" - Deutsch cho biết thêm: "Chúng tôi đòi bồi thường không bởi lý do tiền bạc. Tất cả đều mất thời gian, cả một ngày trời đấy. Các cổ động viên của chúng tôi phải di chuyển quãng đường 500 dặm với chín tiếng ngồi trên xe ô tô. Quan trọng hơn nữa, chúng tôi phải đối mặt với sự sợ hãi".

Được biết các CĐV của Bournemouth đã gửi đơn yêu cầu những cơ quan liên quan đến việc hoãn trận đấu này phải có trách nhiệm bồi thường những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần cho họ.

Trận đấu giữa Man Utd và Bournemouth ở vòng cuối Ngoại hạng Anh đã không thể diễn ra theo lịch đã khiến các hoạt động an ninh tiếp tục được thắt chặt trong ngày trận đấu được tổ chức lại vào rạng sáng 18/5. Cảnh sát có mặt ở nhiều tuyến đường tại Manchester từ trước khi trận đấu diễn ra tới tám tiếng đồng hồ. Ngay cả Phó chủ tịch điều hành Man Utd, Ed Woodward, cũng không được miễn kiểm tra an ninh trước khi qua cửa vào sân Old Trafford.

 Mạnh Quân 

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top