Hậu trường

08:34 17/03/2020
Những kênh truyền hình thể thao hàng đầu như Sky và BT Sport đều không có kế hoạch miễn trừ phí sử dụng dịch vụ cho người xem trong giai đoạn này.

Đối mặt với sự bùng phát dữ dội của đại dịch Corona, hàng loạt sự kiện thể thao lớn trên toàn cầu đều buộc phải đưa ra các biện pháp xử lý không mong muốn để đảm bảo cho sức khỏe của NHM và các vận động viên.

Cụ thể rất nhiều sự kiện thể thao quốc tế đã thông báo tạm hoãn vô thời hạn, hoặc hủy bỏ. Điều này cũng đồng nghĩa trong giai đoạn tới, những đài truyền hình chuyên thực hiện các chương trình thể thao như Sky và BT Sport sẽ hoàn toàn không còn có thể cung cấp những món ăn tinh thần chất lượng cho người xem, đặc biệt là các chương trình phát sóng trực tiếp.
Sky và BT Sport đều không có kế hoạch miễn trừ phí sử dụng dịch vụ cho người xem.

Tuy nhiên bất chấp thực tế này, cả 2 hãng truyền hình nói trên đều không có bất kỳ động thái nào trong việc điều chỉnh giá dịch vụ nào để hỗ trợ cho người đăng ký.

Theo lý giải mà Sky Sports và BT Sport đưa ra, người xem vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục được thưởng thức các sự kiện thể thao trực tiếp trong thời gian ngắn sắp tới, một khi đại dịch đã được kiểm soát. Song song đó trong thời gian này, nhà đài vẫn thực hiện triển khai không ít chương trình khác để phục vụ người xem.

Để có thể giải tỏa phần nào đam mê của người xem, một vài giải đấu, đặc biệt là bóng đá, cũng đã tính đến phương án thi đấu trong sân không khán giả. Tuy nhiên điều này cũng đang vấp phải rất nhiều phản đối, chỉ trích.

 
Kỳ Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top