Hậu trường

10:22 17/07/2018
Nhóm nhạc đầy tai tiếng nước Nga đã nhận trách nhiệm sau khi gây gián đoạn trận tranh ngôi vô địch World Cup đêm qua. 4 người trực tiếp xông vào sân làm gián đoạn trận chung kết World Cup phải đối mặt với hình phạt.
Vào thời điểm Croatia đang có đợt phản công đầu hiệp hai, một nhóm CĐV quá khích gồm 3 nam, 1 nữ đã lao vào sân, tiến tới đập tay với từng cầu thủ. Sự cố hy hữu này đã khiến trọng tài Nestor Pitana phải dừng trận đấu trước khi lực lượng an ninh đưa 4 người này ra ngoài.
 
Bốn người này – bao gồm nữ người mẫu Nika (Veronika) Nikulshina, 21 tuổi, một sinh viên ngành báo, và Olga Kurachyova, người đã làm việc cho kênh BBC của Nga – sẽ phải đối mặt với án phạt hành chính. 4 người này từng là thành viên của một tổ chức quá khích tại Nga, Pussy Riot, đã từng tham gia vào khá nhiều vụ việc quấy rối tại đây.
 
Sau khi sự việc xảy ra, nhóm nhạc nữ nước Nga Pussy Riot đã lên tiếng nhận trách nhiệm gây ra sự cố. Theo đó, họ đã đứng sau xúi giục và lên kế hoạch nhằm để 4 người trên xông vào sân làm gián đoạn trận đấu được nhiều người xem nhất thế giới. Mục đích của Pussy Riot ở vụ gây rối vừa qua là kêu gọi phóng thích các tù nhân chính trị, đồng thời chấm dứt các vụ bắt giữ bất hợp pháp trong các cuộc biểu tình chính trị.
 
Theo thông tin mới được nhiều tờ báo Nga đăng tải, tòa Án Nga hôm thứ Hai vừa qua đã đưa ra hình phạt thích đáng cho 4 kẻ gây rối ở trận chung kết World Cup. Theo đó, họ bị kết án 15 ngày tù và cấm tham dự tất cả các hoạt động thể thao trong vòng 3 năm. Ngoài ra, những kẻ gây rối trên còn bị phạt hành chính và lao động công ích.

Quang Đại 
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top