Hậu trường

16:32 11/04/2016
Cách đây không lâu, tiền vệ của Arsenal từng khiến NHM xôn xao vì mối duyên với con gái ông thợ cắt tóc. Nhờ chịu khó đi cắt tóc mà Wilshere cưa đổ được luôn cô con gái của ông thợ cạo vẫn được anh tâng bốc là “London đệ nhất kéo”. Không chỉ có luôn thợ ruột chăm lo tóc tai, Wilshere còn tiện thể thuê luôn bố bạn gái làm vệ sỹ riêng của mình.

Cách đây không lâu, Wilshere đã bén duyên cùng cô con gái Andriani khi anh chăm đến cắt tóc tại cửa hiệu của ông thợ cạo Michael Michael. Chuyện sẽ chẳng khiến NHM bàng hoàng khi Wilshere quyết định thuê luôn bố bạn gái làm vệ sỹ riêng.

Ai cũng rõ Wilshere thuộc dạng khá ham vui và mới đây đã dính vào vụ gây rối bên ngoài hộp đêm Cafe de Paris tại London. Vì thế mà người tình Andriani đã “bày mưu tính kế” cho Wilshere trong việc nhờ ông bố Michael làm vệ sỹ. Với vóc dáng to cao cùng kinh nghiệm từng trải, Michael hứa hẹn sẽ giúp Wilshere tránh được những va chạm không cần thiết bên ngoài xã hội.  Còn với Andriani, cô nàng này hẳn là rất yên tâm khi người yêu được bố của mình trông chừng một cách sát sao.

 

Jack Wilshere và bạn gái mới Andriani đã hẹn hò từ giữa năm ngoái. Tiền vệ Arsenal đã tăm tia cô nàng khi đến cửa hàng cắt tóc của cha cô. Một người thân của Jack Wilshere tiết lộ, tiền vệ Arsenal không hề quan tâm đến quá khứ của Andriani Michael và rất nghiêm túc trong mối quan hệ với người đẹp 23 tuổi này. Trước khi cặp kè với Andriani Michael, Jack Wilshere sống với bạn gái Lauren Neal. Hai người chia tay vào năm ngoái dù đã có với nhau 2 mặt con.

Không chỉ ‘tận dụng’ bố vợ tương lai, Wilshere cũng bổ nhiệm luôn bố ruột làm quản lý cho mình. Theo đó, ông Andrew, bố Wilshere sẽ là người trực tiếp tiến hành đàm phán với Arsenal về việc gia hạn hợp đồng với con trai.

 Linh Trang

 

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top