Hậu trường

14:53 02/07/2015
Tiền đạo U23 Việt Nam - Lê Thanh Bình cầu thủ duy nhất ghi bàn vào lưới U23 Thái Lan tại SEA Games 28 “khóa môi” bạn gái tại bãi biển.
 
Tại SEA Games 28, Lê Thanh Bình được nhớ đến là cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên cho U23 Việt Nam. Chưa dừng lại ở đó, chỉ duy nhất Thanh Bình chọc thủng lưới các nhà ĐKVĐ trong suốt 7 trận đấu của U23 Thái Lan. Cũng nhờ bàn thắng vào lưới đội bóng xứ Chùa Vàng, Thanh Bình chinh phục được trái tim một BTV truyền hình.

Trở về từ U23 Việt Nam sau SEA Games 28, Thanh Bình đá chính trong trận FLC Thanh Hóa giành chiến thắng 4-3 trước Đồng Tâm Long An ở vòng 13 V-League 2015. Cô bạn gái bí ẩn đã vượt hơn 150 km từ Hà Nội về Thanh Hóa để cổ vũ bạn trai thi đấu.

Tuy danh tính chưa được công khai, nhưng theo nhiều đồng đội tại Thanh Hóa thì đó chính là cô bạn gái lâu năm từ khi Thanh Bình chưa có danh tiếng và chỉ được thi đấu ở các tuyển trẻ của đội bóng xứ Thanh.

Trước, trong và sau SEA Games 28, khi mà các đồng đội như Mạc Hồng Quân, Công Phượng hay Ngọc Thắng dần công khai “một nửa” của mình, nay đến lượt Thanh Bình khoe bạn gái./.

vov

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top