Bóng đá tổng hợp

06:34 26/03/2020
Do lo ngại sự lây lan của virus SARS-CoV-2, mới đây, chính phủ Peru đã ban hành một Nghị định trong đó có điều khoản cấm các hoạt động thể thao trong vòng 15 ngày. Tuy nhiên, theo thông tin từ tờ diariocorreo, một nhóm người tại tỉnh Bolivar đã bất chấp quy định này, lén tổ chức trận đấu bóng đá trên một "sân vườn".
 

Hành vi này sau cùng đã không qua mặt được cơ quan chức năng. Ngay trước khi bóng lăn, các cảnh sát đã kịp có mặt và cho hủy màn so tài này.

Chưa dừng lại, cầu thủ hai đội còn bị phạt bằng cách phải tập thể dục tại chỗ, từ vươn vai cho tới nhảy cóc xung quanh sân. Vừa tập, tất cả vừa phải hô to câu: "Tôi không được phép chơi trong tình trạng khẩn cấp. Tôi xin lỗi quý cảnh sát. Tôi xin lỗi đất nước Peru".

Kết thúc bài tập này, những người vi phạm sẽ còn phải nhận thêm hình phạt từ chính quyền địa phương. Hẳn sau hình phạt "nhớ đời" vừa qua, nhóm người trên sẽ không còn dám vi phạm quy định để thi đấu chui nữa.

Peru là quốc gia có số người nhiễm SARS-CoV-2 nhiều thứ 4 tại Nam Mỹ với 363 trường hợp, trong đó 5 người đã tử vong. Theo thông báo mới nhất, Peru mới chỉ ghi nhận vỏn vẹn 2 ca hồi phục.

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top