Hậu trường

16:09 03/10/2015
 Thời gian qua, những tin đồn không hay về gia đình Vic – Beck ngày càng gia tăng. Truyền thông không ngừng đưa ra những bằng chứng về dấu hiệu rạn nứt tình cảm giữa hai người. Thêm vào đó việc chuẩn bị bán lại những thương hiệu chung của hai vợ chồng càng dấy lên lo ngại chuyện ly hôn sắp tới.

Hôm qua (2/10), Khoa Marketing thuộc Đại học London đã đưa ra con số thống kê gây choáng: Tổng tài sản của gia đình Beckham – Victoria ở thời điểm này lên tới hơn 500 triệu bảng Anh. Con số trên còn nhiều hơn tổng tài sản của Nữ hoàng Anh Elizabeth – người hiện đang có 340 triệu bảng.

Trong đó, 280 triệu bảng đến từ những thương hiệu của các thành viên trong gia đình Becks-Vic. Hiện tại, nhà Becks đang sở hữu 3 công ty lớn gồm Footworks trị giá 150 triệu bảng, Brand Beckham 70 triệu bảng và Beckham Venture 60 triệu bảng.

Gia dinh Beckham ‘ruc rich’ phan chia tai san hinh anh
Nhà Becks có nhiều dấu hiệu rạn nứt.

Trong khi Footworks quản lý nguồn thu nhập từ bóng đá của Beckham thì Beckham Venture dùng để quản lý việc kinh doanh thời trang của Victoria. Và Beckham Brand là công ty chung của cả 2 vợ chồng. Tuy nhiên, theo tiết lộ, công ty này đã được quyết định bán. Toàn bộ thủ tục sẽ hoàn tất trong tháng 11 tới và số tiền dự kiến chia về cho hai công ty riêng của Becks và Vic.

Dấu hiệu này khiến dư luận càng thêm nghi ngờ về kế hoạch ly hôn của cặp đôi vàng trong tương lai gần. Trong giới giải trí, nhà Becks-Vic thuộc vào hàng giàu có bậc nhất. Nhưng nhiều người nghi ngại số tài sản khổng lồ này sắp bị xẻ lẻ khi Beckham và Victoria chia tay.

Gia dinh Beckham ‘ruc rich’ phan chia tai san hinh anh 2
Cả gia đình của Beckham và Victoria.

Có với nhau tới 4 đứa con và 20 năm chung sống, có lẽ thời gian gần đây người hâm mộ mới thấy rõ những rạn nứt xung quanh cặp đôi vàng. Thậm chí, mới đây thôi, Beckham và Vic còn chửi nhau sau cánh gà trong buổi biểu diễn thời trang London. Không phải là cãi nhau thông thường mà cả hai thực sự đã dùng những lời nói không hay ho, tục tĩu.

Người ta cho rằng Vic thấy chồng quá rỗi rãi, suốt ngày chỉ biết tập gym, dạo phố, chơi với các con. Còn cô thì làm việc vất vả, không có thời gian để thở. Không chỉ thế, Beckham còn bị tố có ý định gạ gẫm siêu mẫu sau lưng vợ. Dù giới truyền thông không ngừng tìm hiểu nhưng đến nay cả 2 vẫn chưa có bình luận xác nhận, những người thân cận với gia đình Becks-Vic cũng một mực phủ nhận.

Linh Trang 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top