Hậu trường

14:41 16/07/2015
Hơn hai tháng sau trận thượng đài đắt giá nhất hành tinh với võ sỹ Manny Pacquiao, võ sỹ “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather lại khuấy động làng boxing thế giới với màn khoe siêu xe 5 triệu USD cùng tuyên bố thượng đài trận cuối sự nghiệp ngày 12/9 tới.
 
Hôm qua, võ sỹ 38 tuổi này đã trưng tấm hình ngồi lên nắp capo mẫu xe cực hiếm Koenigsegg CCXR Trevita ở một phòng trưng bày của công ty Fusion Luxury Motors ở Los Angeles. Trợ lý riêng của Mayweather là người đưa tấm ảnh này lên trang mạng Instagram.

Cho đến nay người ta vẫn chưa rõ tay đấm độc cô cầu bại hạng bán trung người Mỹ này đã chính thức sở hữu chiếc xe hiếm này hay chưa. Và nếu anh đã sở hữu nó thì số tiền bỏ ra không hề nhỏ: gần 5 triệu USD.

Được ca tụng là “viên kim cương trên những bánh xe”, hiện nay trên toàn thế giới chỉ có ba chiếc Trevita được xuất xưởng và nó có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100km chỉ trong 2,9 giây. Việc sở hữu chiếc Trevita này sẽ giúp bộ sưu tập siêu xe của võ sỹ người Mỹ thêm phần ấn tượng theo đúng phong cách hào nhoáng của Mayweather.

Hồi đầu tháng, võ sỹ có 48 chiến thắng, 0 thất bại trong sự nghiệp ngày cũng chi 100.000 USD để “độ” lại chiếc xe off-road Jeep Wrangler 2015 từ đầu đến cuối cho thêm phần sang trọng.

Cũng trong dịp này, Mayweather đã đưa ra thông tin anh sẽ thượng đài trận cuối cùng trong sự nghiệp lẫy lừng của mình vào ngày 12/9 tới và cũng bắt đầu quá trình tập luyện chuẩn bị cho trận đấu này. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất là đối thủ của anh là ai thì vẫn chưa được công bố.

Hồi tháng trước Mayweather từng hé lộ những ứng viên cho trận cuối cùng của anh là một trong hai võ sỹ Andre Berto và Karim Mayfield, những võ sỹ ít tên tuổi hơn hẳn võ sỹ người Anh Amir Khan vốn cũng rất khát khao góp mặt ở trận đấu này. Nếu chọn một trong hai võ sỹ ít tên tuổi trên, phí thuê bao truyền hình xem trận đấu này sẽ bị giảm đáng kể so với trường hợp đấu với Amir Khan. Tuy nhiên, theo ông bố Floyd Sr. thì ông muốn con trai mình có một đối thủ “dễ xơi” để khép lại sự nghiệp bằng chiến thắng thứ 49.

Tiền Phong Online

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top