Hậu trường

10:41 06/07/2015
Federer chưa bao giờ là fan của Hawkeye, anh đã hồ nghi về sự chính xác của công nghệ này trong trận chung kết Wimbledon 2007 với Nadal.
 

Công nghệ “Mắt diều hâu” lần đầu tiên được đưa vào sử dụng tại Wimbledon năm 2007. Từ đó đến nay, nó đã phát huy được hiệu quả của mình khi làm sáng tỏ những tình huống gây tranh cãi. Tuy nhiên, huyền thoại người Thuỵ Sỹ Roger Federer vẫn không cảm thấy thực sự hài lòng với công nghệ này. Federer đã từng phản ứng khá quyết liệt với trọng tài chính: “Liệu có thể tắt nó đi được không? Quả bóng đó rõ ràng ra ngoài, làm sao có thể vào trong được? Nó làm tôi phát chán.”

8 năm đã trôi qua và “Tầu tốc hành” vẫn chưa thực sự tin tưởng Hawkeye dù công nghệ này đã được sử dụng ở tất cả các giải Grand Slam, trừ Pháp mở rộng “Tôi không nghĩ độ chính xác của nó là 100%, có lẽ chỉ khoảng 99% thôi. Vẫn có những tình huống khiến tôi cảm thấy không thể hiểu nổi. Nhưng cũng tốt vì có công nghệ này, tất nhiên rồi, bởi bạn đâu có muốn bị loại chỉ vì một sai lầm của ai đó.”

“Nhưng điều khiến tôi không hiểu là tại sao khi có Hawkeye mà vẫn có những trận đấu diễn ra vào đêm muộn, thời điểm Hawkeye không thể sử dụng được nữa? Tôi không đồng ý về điều này, các trận đấu nên tạm dừng một khi công nghệ “Mắt diều hâu” không còn sử dụng được nữa.”

TTVH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top