Hậu trường

11:37 15/07/2015
Ít nhất 2 fan cuồng của Liverpool, vì quá giận dữ với trò “qua cầu rút ván” của Raheem Sterling, đã gửi tin nhắn đe dọa bắt cóc cô con gái Melody mới lên 3 của tiền vệ này. Sự việc nghiêm trọng tới mức cảnh sát đã phải vào cuộc để điều tra danh tính của hai kẻ này.
 Đoạn tin nhắn mà 1 trong 2 kẻ đe dọa gửi cho Sterling
Gã fan cuồng đầu tiên dùng tài khoản Twitter có tên Bestellia, gửi tin nhắn với nội dung: “Tao đang săn đuổi con gái mày. Tốt nhất là hãy đóng chặt cửa vào và giữ cô bé cho cẩn thận”. Gã điên thứ hai dùng tài khoản tên Razza nhắn tin: “Nhớ mở một mắt khi ngủ, ôm con gái thật chặt hơn bất kỳ lần nào trong đời”.
 
Tài khoảng Twitter của Sterling có tới 1,2 triệu người theo dõi và kể từ khi anh rục rịch đòi rời Liverpool, đã xuất hiện rất nhiều fan cuồng nhảy vào chửi bới, mạt sát. Tuy nhiên, sự việc lần này thực sự khiến ngôi sao của The Kop run sợ. Theo The Sun, Sterling đã liên hệ với cảnh sát và thậm chí thuê riêng thám tử để bảo vệ và điều tra danh tính kẻ đe dọa.
 
Tuy nhiên theo đánh giá của báo chí, vụ việc này có lẽ không khó giải quyết. Hai kẻ đe dọa Sterling đều dùng tài khoản Twitter – một mạng xã hội rất dễ để điều tra.
 
Theo bongdaplus

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top