Hậu trường

10:07 04/06/2016
Euro 2016 chẳng còn mấy thời gian nữa sẽ chính thức bắt đầu và sự kiện thể thao này cũng được coi là mục tiêu lớn của khủng bố. Chúng cũng thường sẽ nhắm vào những nơi đông đúc người qua lại cũng như những nhân vật tầm cỡ. Theo dự đoán của tuyển Bồ Đào Nha, C.Ronaldo có thể là một trong số đó.

Thời gian qua, nước Pháp trở thành tâm điểm của các phần tử khủng bố và sự kiện Euro sắp tới càng trở thành miếng mồi ngon cho những tổ chức cực đoan. Chính bởi vậy, bên cạnh thành tích trên sân cỏ việc bảo vệ các cầu thủ cũng phải được đặt lên hàng đầu.

Tùy trách nhiệm đảm bảo an ninh thuộc về nước chủ nhà Pháp, nhưng HLV truởng tuyển Bồ Đào Nha, Fernando Santos vẫn tỏ ra thận trọng, sớm nhắn nhủ đến người hâm mộ rằng, vì sự an toàn, đội bóng có thể phải hạn chế tiếp xúc, giao lưu.

Euro 2016 C.Ronaldo la muc tieu hap dan cua khung bo  hinh anh
Sẽ có một lực lượng riêng bảo vệ CR 7 ở Pháp.

"Như mọi người đều biết, Bồ Đào Nha là một trong những đội có nguy cơ cao vì sự hiện diện của Cristiano Ronaldo. Nhưng chúng tôi đã chuẩn bị cho việc này. Trong thực tế, đây sẽ là trách nhiệm của an ninh Pháp. Người hâm mộ phải hiểu rằng có những thời điểm chúng tôi không thể để cầu thủ tự do giao lưu được".

Ronaldo đương nhiên là ngôi sao sáng nhất Bồ Đào Nha nên việc phải có kế hoạch an ninh đặc biệt anh cũng hoàn toàn dễ hiểu. HLV Santos thừa nhận điều này đồng thời khẳng định tất cả đã sẵn sàng để bảo vệ siêu sao 31 tuổi an toàn tuyệt đối sau quãng thời gian thi đấu trên đất Pháp.

Ronaldo hiện chưa có mặt cùng đội, do được phép cho nghỉ ít ngày sau mùa giải cùng Real Madrid. Chân sút 31 tuổi bị chấn thương những tuần gần đây và không đạt phong độ cao nhất tại chung kết Champions League. Anh vắng mặt trong trận giao hữu đội nhà thua Anh 0-1.

 Quang Vinh 

 

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top