Hậu trường

15:33 09/04/2015

Mới đây, Rhodri Giggs đã buộc phải hầu tòa khi lái xe trong tình trạng không đủ giấy tờ lái xe.


Em trai huyen thoai MU Ryan Giggs mat viec vi hau toa hinh anh
Rhodri Giggs (trái) đã buộc phải hầu tòa khi lái xe trong tình trạng không đủ giấy tờ lái xe.

Cậu em trai của Ryan Giggs bị cảnh sát tấp vào lề khi đang lái chiếc xe Mercedes C200 tại Ardwick gần Manchester. Bên truy tố cho biết, sau khi kiểm tra, các nhân viên cảnh sát đã phát hiện anh không có đủ giấy tờ  lái xe. Tại phiên xét xử hôm qua, Rhodri Giggs đã lãnh án treo bằng lái xe trong vòng 6 tháng, cùng với đó anh phải bồi thường 215 bảng Anh (gần 7 triệu VNĐ)

Rhodri Giggs hiện đang lái xe tải cho hãng  HGV. Nếu như bị tước bằng lái  nhiều khả năng em trai của huyền thoại MU Ryan Giggs sẽ phải mất việc. Rhodgi đã không có thu nhập kể từ Giáng sinh năm ngoái. Án phạt là một phán quyết khó khăn với anh nhưng dù gì anh cũng phải chấp nhận. “HGV chỉ cho phép một số người lái xe cho họ và tôi sẽ mất việc nếu như tôi mất bằng lái.”, anh chia sẻ.
Em trai huyen thoai MU Ryan Giggs mat viec vi hau toa hinh anh 2
Rhodri Giggs và vợ Natasha Giggs thuở còn mặn nồng.

Đã 3 năm trôi qua sau scandal sex gây chấn động làng bóng đá Anh, mới đây Rhodri Giggs lần đầu tiên chia sẻ câu chuyện công khai về mối quan hệ loạn luân trong 8 năm giữa anh trai Ryan và cô vợ Natasha, nguyên nhân khiến hai anh em từ thân thiết thành “kẻ thù”. Rhodri Giggs  thẳng thắn phát biểu trên truyền hình rằng: “Anh ta đã phá vỡ hạnh phúc gia đình tôi chỉ vì tình dục. Và tôi hy vọng không bao giờ phải nói tới anh ta.”.
Em trai huyen thoai MU Ryan Giggs mat viec vi hau toa hinh anh 3
Ryan Giggs

Cuộc đời của Rhodri không thuận lợi như người anh trai. Thậm chí, Rhodri từng phải vào tù ra tội, công ăn việc làm thì không ổn định. Ngược lại, Ryan luôn gặp may mắn. Sau khi từ giã sự nghiệp cầu thủ Ryan Giggs vẫn tiếp tục được mời làm trợ lý tại Old Trafford. Mới đây, một nguồn tin từ Old Trafford cho hay, Ryan Giggs còn được đề bạt lên làm lãnh đạo M.U, mục tiêu của Ryan Giggs  trong thời gian tới là tìm kiếm thử thách thực sự trên băng ghế huấn luyện.

Minh Thu (Thethaovietnam)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top