Hậu trường

16:56 18/07/2015
Cô em gái của tiền đạo Neymar, người đẹp Rafaella Santos đang nổi đoá trước tin đồn tim đã có chủ.
 
Gần đây, Rafaella Santos bị đồn thổi hẹn hò với MC Gui. Số là cả hai thường xuyên đăng ảnh trên mạng xã hội và tỏ ra rất thân thiết. Chính vì vậy, nhiều người tin rằng giữa MC Gui và Rafaella Santos đang xuất hiện mối quan hệ bất thường.

Song, Rafaella Santos liên tục phủ nhận tin đồn này. Cô cho biết MC Gui chỉ là người bạn và bản thân chưa hề có tình cảm trai gái với nam cã sĩ này. Có lúc, người đẹp đã hơi bực mình vì phải nhận hàng đống câu hỏi về chuyện có hẹn hò với MC Gui hay không.

Thật ra, tin đồn Rafaella Santos quen với MC Gui xuất hiện từ tháng 7 năm ngoái. Khi đó, MC Gui có đăng bức ảnh của Rafaela lên mạng xã hội và chú thích một câu rất lãng mạn: "Rafaela, anh yêu em". Chỉ với chừng ấy dữ kiện cũng đủ để báo chí thêu dệt lên câu chuyện về mối tình giữa hai người.

Thậm chí, chuyện Rafaela sang Barcelona ngoài mục đích cổ vũ anh trai thi đấu, mà còn là để gặp gỡ người tình. Tuy nhiên, người đẹp nhanh chóng phủ nhận mọi lời đồn đại. "Tôi không có ý kiến về những gì báo chí nói. Gui chỉ là một người bạn tốt của tôi.

Hiện tại, tôi còn đang độc thân và chưa nghĩ đến chuyện trao trái tim cho bất kỳ ai.", Rafaela nói với website EGO.

 Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top