Bóng đá tổng hợp

10:57 17/12/2015

Ngày hôm qua, các thành viên của Chelsea đã tới thăm và phát quà Giáng sinh cho những trẻ em trong bệnh viện ở Westminster .

Trong thời gian qua, Chelsea đã thể hiện phong độ cực kỳ nghèo nàn. Đó chưa kể tới việc những bất đồng nội bộ của The Blues liên tục bị phơi bày trên mặt báo.

Dan sao Chelsea lam tu thien dip Giang sinh hinh anh
Các cầu thủ Chelsea tới bệnh viện phát quà cho trẻ em

Mặc dù vậy, ngày hôm qua, dàn ngôi sao của Chelsea đã bỏ lại sau lưng tất cả nỗi thất vọng ấy để chung vui cùng những trẻ em trong bệnh viện Westminster (London). Việc tới thăm và tặng quà trẻ em ở bệnh viện mỗi dịp Giáng sinh là hoạt động thường niên của những cầu thủ Chelsea.

Nhìn chung, tinh thần của các cầu thủ Chelsea khá tốt. Phát biết trên trang web chính thức của CLB, Gary Cahill nói: “Đây là hoạt động thường niên của Chelsea. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy gương mặt những đứa trẻ khi chúng tôi xuất hiện. Chúng tôi muốn mang tới niềm vui nhỏ bé cho những đứa trẻ. Chúng đã vô cùng hạnh phúc”.

Sau chuyến thăm tới bệnh viện, các cầu thủ Chelsea đã tổ chức buổi tiệc Chelsea Bridge Kids Christmas Party để dành cho trẻ em trong đợt Giáng sinh.

Tổng hợp

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top