Hậu trường

10:29 17/05/2018
Hôm nay, trang chủ của CLB Huddersfiled Town bất ngờ đăng tải dòng thông báo với nội dung rằng cựu tuyển thủ Anh Ray Wilson đã qua đời vì căn bệnh Alzheimer.

Wilson cản phá cầu thủ Pháp Philippe Goudet trong trận CK World Cup 1966.
"Ray, cầu thủ là thành công nhất và nổi tiếng nhất đã từng khoác áo Huddersfield Town. Cho đến tận bây giờ, ông ấy vẫn là một cổ động viên trung thành của The Terriers  khi luôn đến xem mọi trận trận đấu trên sân nhà cùng con trai Russell mặc cho phải điều trị căn bệnh Alzheimer. Chúng tôi xin chia buồn cùng bà Pat, con trai Russ và Neil, thân quyến và toàn thể bạn bè của ông”, trang chủ Huddersfiled Town viết.
 
Wilson sinh ngày 17/12/1952 tại Shire. Ông gia nhập đội bóng Huddersfield Town vào năm 1952 khi mới 17 tuổi. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, ông thi đấu rất nhiều vị trí trên sân từ tiền đạo, trung vệ và cuối cùng là gắn bó với vị trí hậu vệ cánh trái.  
 
Ray Wilson là một trong những cầu thủ tài năng đã giúp tuyển Anh vô địch World Cup năm 1966. Ông từng có một sự nghiệp thành công vang dội cùng màu cờ sắc áo quốc gia với tổng cộng 63 trận góp mặt cùng đội tuyển Anh và hơn 400 trận cấp độ câu lạc bộ. Ray Wilson từng thi đấu cho bốn đội bóng trong sự nghiệp: Huddersfield Town, Everton, Oldham và Bradford.
 
Tấn Đức
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top