Hậu trường

15:24 27/05/2016
Mới đây, siêu sao người Bồ đã tiết lộ những lời nhận xét ngộ nghĩnh của cậu nhóc C.Ronalo Jr với mình. Tuy không được con trai đánh giá cao nhưng CR 7 lại chẳng bao giờ giận hay khó chịu được vì mức độ đáng yêu của cậu bé.

Tham gia một buổi phỏng vấn trên kênh La Sexta, siêu sao Cristiano Ronaldo đã tiết lộ rất nhiều bí mật bất ngờ liên quan tới cậu con trai mà anh hết mực yêu quý Ronaldo Jr. Ronaldo chia sẻ rằng cuộc sống của anh đã thay đổi rất nhiều kể từ khi có con trai ở bên cạnh. Anh cảm thấy mình cần phải sống có trách nhiệm hơn để chăm lo cho cậu nhóc và hạn chế những cuộc vui chơi, tiệc tùng như hồi còn độc thân.

Con trai C.Ronaldo danh gia cao Bale hon bo hinh anh
Con trai làm thay đổi cuộc sống của C.Ronaldo.

"Con trai đã làm thay đổi cuộc đời tôi ở nhiều khía cạnh. Tôi vẫn luôn nói rằng đó là giấc mơ khi có một cậu nhóc. Thằng bé khiến tôi khác nhiều. Thỉnh thoảng cậu nhóc từ trường về nhà và nói Bố này, chú Bale nhanh hơn bố. Và rồi tôi nói Con đang nói gì vậy, không ai nhanh hơn bố con được đâu. Chàng ta đáp lại; Vâng nhưng ở trường các bạn nói với con rằng chú ấy nhanh hơn và trong một cuộc phỏng vấn chú Messi nói muốn có cái chân phải của bố. Thằng bé cứ nói những điều tương tự và khiến tôi vui vẻ, nó là một đứa trẻ mà", siêu sao Bồ Đào Nha chia sẻ.

Con trai C.Ronaldo danh gia cao Bale hon bo hinh anh 2
Cậu nhóc chê bố chậm hơn Bale.
Không chỉ vậy, Ronaldo còn chia sẻ về chuyện nhỡ đâu mai này con trai muốn đến Barca. Cậu nhóc Ronaldo Junior trước giờ vẫn là một fan chân thành của Messi. "Sẽ chẳng bao giờ có chuyện ấy. Nếu nó có gen của bố nó thì làm sao điều đó xảy ra nổi. Bạn hãy nhớ lấy. Tuy nhiên, nếu thật sự trường hợp như thế đến, tôi chấp nhận. Mỗi người một kiểu mà. Tôi sẽ chẳng đưa nó đến Nou Camp đâu nhưng vẫn phải chấp nhận thôi".

Sau khi mùa giải La Liga kết thúc, nhiều thông tin cho rằng C. Ronaldo sẽ chia tay sân Bernabeu nhưng Ronaldo một mực phủ nhận điều này. "Ngay bây giờ tôi vui vẻ và tôi muốn ở lại CLB này. Tôi không thấy đội bóng nào tốt hơn Real. Vì thế tất cả CLB khác hãy quên tôi đi vì Real Madrid là tốt nhất", siêu sao 31 tuổi khẳng định hai ngày trước trận chung kết Champions League với đối thủ cùng thành phố Atletico Madrid tại Milan.

 Linh Trang

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top